Đá xếp hạng 1-1 trong tựa game FIFA Online là một hình thức try hard cực mạnh đem lại hứng thú cũng như sự cay cú cho những người trải nghiệm nó. Dù có mở bao nhiêu tính năng thì đây vẫn là món ăn mà mọi game thủ FIFA đều muốn có, bởi nó thể hiện "đẳng cấp" của người chơi. Tuy nhiên không phải cuộc chơi nào cũng đơn giản, hãy cùng Fo4vn điểm qua những điều ức chế mà game thủ FO4 gặp phải khi đá xếp hạng qua bài viết sau đây. 

1 . handicap

 

Đây có lẽ là lý do hàng đầu mà mọi trận đấu thua đều được các game thủ cho rằng đó là lý do. Handicap là một tính năng thật sự rất mơ hồ, nó được hiểu như một sự cân bằng ngầm của game làm cho các trận đấu trở lên khó đoán hơn. Cầu thủ "xịn" không quá áp đảo được cầu thủ bình thường. Tuy nhiên với Fo4 có vẻ như nó hơi quá đà khi một ngày mà bạn sút như điên nhưng các tiền đạo đều hóa gỗ một cách khó hiểu 

2 . Thủ môn hóa thánh

 

Nếu bạn nghĩ rằng thủ môn chỉ là những chú bù nhìn trong khung gỗ thì xin lỗi bạn đã nhầm, bạn chơi hay hơn, sút nhiều hơn nhưng không tài nào vượt qua được thủ môn của đội bạn, khi anh chàng này "mua hết" mọi cú sút, thậm chí sút bồi hay sút trên vạch 5 mét vẫn không sao đánh bại được thủ môn đội bạn. 

3 . Trọng tài

 

Ông vua sân cỏ, kẻ có thể trở thành cầu thủ số 12 của đội bạn, trung vệ thòng, tiền vệ phòng ngự của đối phương bất cứ lúc nào. Gần như 100% game thủ chơi fo4 đều khó chịu trước vị vua áo đen. Nhưng nexon cứ mãi lặng thing, thậm chí còn không đả động gì đến việc fix Ai di chuyển của kẻ thừa trên sân này. 

4 . Mạng thiếu ổn định

 

Vấn đề mạng mẹo luôn là vấn đề muôn thuở chơi game ở Việt Nam. Nhưng có vẻ như nó không đến riêng gì các nhà mạng, mà máy chủ của garena cũng luôn gặp vấn đề trong việc đảm bảo kết nối. Bạn đang thắng 3-0, và chắc mẩm mình có được 3 điểm. Nhưng đừng vội mừng khi trận đấu chưa kết thúc vì có thể bạn sẽ bị văng ra bất cứ lúc nào. Và chỉ biết "ôm hận" 

Kết luận : 

Dù sao thì FO4 cũng là tựa game giải trí tuy nhiên cũng rất dễ gây ức chế cho người tham gia. Vì vậy hãy cố gắng chơi game khi tâm trạng của bạn thật thoải mái nhé.