Sau khi update gameplay 7.0 chính thức. Đã có những thay đổi rõ rệt mà có thể ảnh hướng đến lối chơi của bạn, và có thể là cả túi tiền của bạn nữa

1. Kỹ năng xâm nhập bị nerf

HLV kỹ năng xâm nhập chủ động ( bóng đèn ) bị nerf khá mạnh với gameplay 7.0 Giờ đây khi bạn ấn Q yêu cầu xâm nhập thì cầu thủ của bạn sẽ nhận lệnh có độ trễ 1s thêm vào đó là khả năng tâng tốc sớm không còn hiệu quả nữa. Dễ dàng cho đối phương có thời gian phản ứng trước những tình huống của bạn.

2. Không chiến

Trong bản thông báo thì gameplay 7.0 có buff một chút đánh đầu chính xác khi tranh chấp với hậu vệ. Trước đây thì bạn dường như chỉ có thể ghi bàn bằng đầu khi tiền đạo đứng một mình trong tư thế thoải mái, thì nay đã có thể có những bàn thắng theo kiểu tỳ đè. Tuy nhiên cần phải nhớ độ chính xác của đánh đầu khi đứng 1 mình vẫn không thay đổi nhé.

3. Chuyền bóng

Nếu bạn là tín đồ của ban bật thì xin chúc mừng bạn là độ chính xác của những đường chuyền ngắn đã được tăng lên một cách đáng kể, không còn có chuyện 1-2m còn chuyền lệch được nữa. Tuy nhiên điều này vừa có mặt lợi vừa có mặt hại của nó. Bạn sẽ có cướp bóng trong chân đối phương hơn đấy

4. AI Hậu vệ

Phải nói là bị nerf khá tệ, khả năng theo kèo người của hậu vệ giờ sẽ khá tệ, thậm chí là kệ cho tiền đạo đối phương di chuyển, đặc biệt là khi bạn thiết lập xẻ nách. Đòi hỏi người chơi phải đầu tư vào phòng ngự nhiều hơn, đồng thời kỹ năng phòng thủ của mỗi cá nhân HLV sẽ được thể hiện rõ.