Sự quay trở lại của hệ thống giao dịch với nhiều điểm giống với hệ thống giao dịch của FO3. Với việc hiến vào những cầu thủ nhất định để đổi lấy những thẻ có tỉ lệ mở ra nhiều cầu thủ giá trị hơn. FIFA Online 4 còn cho thấy nhiều những tính năng thú vị từ hệ thống giao dịch hơn so với phiên bản cũ.

Vậy những tính năng đó là gì? Hãy đi vào cụ thể ở những phần phía dưới đây.

1.Hệ thóng đại lý giao dịch thẻ là gì?

Hệ thống đại lý giao dịch thẻ là hệ thống mới được FO4 cập nhật với nội dung chính là giao dịch thẻ cầu thủ hiện có theo từng những tiêu chí và yêu cầu của hệ thống để đổi lấy những mức thẻ cầu thủ chất lượng hơn cùng một số lượng BP nhất định.

2.Cách sử dụng hệ thống đại lý giao dịch thẻ

Ở trên PC cũng như trên Mobile đều đã có hệ thống đại lý giao dịch thẻ. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách truy cập vào mục này.

Trên PC : Quản lý đội bóng > Đại lý giao dịch > Thực hiện những giao dịch tùy theo yêu cầu.

Trên Mobile : Quản lý đội bóng > Đại lý giao dịch > Thực hiện những giao dịch tùy theo yêu cầu.

Tham khảo hình phía dưới để hiểu thêm về những thao tác cụ thể trong game của cả PC lẫn Mobile là ra sao. Viền đứt màu xanh dương chính là những vị trí người chơi cần bấm vào trong quá trình thao tác để mở ra mục Đại lý giao dịch thẻ.

3.Chức năng giao dịch 

Chức năng giao dịch thẻ cầu thủ của FO4 có nhiều những sự cải tiến. Thay vì giao dịch đại trà bất kì những cầu thủ nào mà người chơi có sẵn như ở FO3, FO4 yêu cầu một danh sách chỉ định để đổi lấy những phần quà chất lượng hơn.

Thậm chí bạn có thể mua những cầu thủ nằm trong danh sách ở ngay trong mục giao dịch cầu thủ mà không cần thoát ra ngoài.

4.Lưu ý trong giao dịch

Thẻ cầu thủ nhận được có mức giá trị cao hơn so với giá trị của những cầu thủ đã bỏ ra từ người chơi.

Có thêm phần thông báo khi người chơi nhận quà giao dịch sau khi đã hiến cầu thủ.

Mới đây chỉ là những thông tin cơ bản về mục Đại lý giao dịch Thẻ mà hệ thống FO4 Hàn Quốc mới cập nhật thêm vào ngày 2/5. Chi tiết cụ thể hơn sẽ có trong những bài viết tiếp theo trong FO4VN.COM. Mời các bạn tiếp tục đón đọc.