Những chuyên gia không chiến mùa giải Team of the Season

Huy Hùng 30/06/2019

Tra cứu chỉ số mùa giải 19TS tại đây

Mùa giải Team of the season đã chính thức ra mắt tại Server Trung Quốc và sắp tới chắc chắn sẽ được cập nhật tại Server Hàn Quốc cũng như Việt Nam. Với bộ chỉ số cực kì cao và không thua kém các cầu thủ mùa giải TOTY19 thì 19TS sẽ thực sự là một mùa giải chất lượng.

Không giống với những mùa giải khác, 19TS sẽ chỉ có thời gian hơn 1 tháng phát hành. Sau đó cũng sẽ được đưa vào hạn chế như mùa giải TOTY 19. Và hôm nay hãy cùng FO4VN.COM tìm hiểu về những cầu thủ có khả năng không chiến tốt nhất và hứa hẹn sẽ là những ” Cái đầu vàng” ở thời điểm sắp tới.

Những chuyên gia không chiến mùa giải Team of the Season

Robert Lewandowski 

Lewandowski mùa giải này đã có Đánh đầu mạnh. Cùng với đó là khả năng chọn vị trí cũng như chỉ số đánh đầu rất cao. Lewy hứa hẹn sẽ là một con hàng tiền đạo cực kì toàn diện trong thời gian sắp tới.

Cristiano Ronaldo 

Không phải bàn cãi khi CR7 là một trong những tièn đạo toàn diện và được tin dùng bậc nhất hiện nay. Mùa giải này Ronaldo còn có thêm chỉ số ẩn đánh đầu mạnh. Điều này sẽ còn hỗ trợ rất nhiều cho những tình huống không chiến của CR7 và khiến anh trở thành quái thú thực sự nơi hàng công.

Duvan Zapata

Zapata hiện đang được ví như Drogba mới của bóng đá hiện tại cũng như FIFA Online 4. Chiều cao 1m89, nặng 88kg, thể hình trung bình và có tới 4 sao kỹ thuật. Chỉ số sức mạnh, chọn vị trí cũng như dứt điểm đều rất cao. Chỉ số đánh đầu 99 cùng CS ẩn đánh đầu mạnh hứa hẹn anh sẽ là một trong những con hàng cực kì chất lượng và được săn đón ở mùa giải 19TS.

Luuk de Jong

Một trong những cầu thủ có khả năng không chiến cực kì tốt. Anh là mẫu tiền đạo nhận bóng và đánh đầu điển hình. Khả năng chọn vị trí tốt cũng như dứt điểm tốt cùng chỉ số ẩn Đánh đầu mạnh hứa hẹn anh là một trong những Top tiền đạo không chiến hiệu quả.

Andy Delort

Chiều cao không quá vượt trội mà Delort vượt trội ở khả năng bật nhảy. Cùng với chỉ số ẩn đánh đầu mạnh và chỉ số đánh đầu rất cao. Delort cũng là một con hàng đáng được quan tâm.

Jorge Molina 

Một trong những cầu thủ chỉ mạnh ở khâu dứt điểm và không chiến. Molina là dạng tiền đạo cắm cọc, nhận bóng và ghi bàn.

Zlatan Ibrahimovic

Ibrahimovic vốn đã nổi tiếng với khả năng dứt điểm, làm tường cũng như khéo léo trong khâu xử lý kỹ thuật. Không chỉ có vậy khả năng không chiến của anh là rất tốt với chỉ số ẩn đánh đầu mạnh cùng với thể hình lý tưởng và chỉ số đánh đầu cũng như chọn vị trí là rất tốt.

Bas Dost

Tiền đạo người Hà Lan cũng là dạng tiền đạo mục tiêu nhận bóng và không chiến. Khả năng đánh đầu tốt cùng với chỉ số ẩn đánh đầu mạnh.