Real Madrid - CLB không thiếu gì hảo thủ trong đội hình, thậm chí là một team có cách build dễ dàng nhất trong game. Thậm chí nhiều người nói đùa rằng, dường như Ceo của Nexon là fan Real thì phải. Khi các cầu thủ của Real luôn có chỉ số và chất lượng AI cực hay. Tuy vậy đa phần người chơi vẫn phải lựa chọn cho phù hợp với lối đá của mình. Dưới đây là các cầu thủ tốt nhất của team Real cho từng vị trí.

1. Tiền đạo cắm

Ronaldo 22TS chắc chắn là mùa giải hoàn hảo nhất của Cr7 lúc này với khả năng sút xa, xuyên phá, đánh đầu với độ chính xác cao. Bất chấp mùa giải 22TS không có nhiều chỉ số ẩn như các mùa trước đây thì nó vẫn luôn nằm trong top 3 các tiền đạo hàng đầu của game. Tất nhiên nếu bạn không có đủ nguồn lực tài chính, hãy tính đến các phương án 21TOTY, 21TOTS.

Real Madrid may mắn khi họ còn sở hữu một Ronaldo khác cũng ghê gớm không kém là Rô béo, với các mùa giải hoàn hảo là LN, MC và LH. Tất nhiên hiện tại LH không còn bá đạo như thời gian đầu nhưng vẫn là cái tên chất lượng và dễ sử dụng với đa phần người fifa.

Ngoài ra bạn có thể cân nhắc một cái tên khá xa lạ nhưng lại rất hay mà ít người để ý đó là De Tomas 22TS, tiền đạo người Tây Ban Nha có hai chân 5.5 và cực mạnh ở khả năng dứt điểm, nếu để so sánh sẽ không quá khi nói rằng D hay DD thì De Tomas không thua kém gì một Lewandowski cả. Tuy nhiên ZD thì lại không được ổn cho lắm. Tất nhiên mỗi người một lối đá, nhưng việc De Tomas thường xuyên xâm nhập vòng cấm là điều chắc chắn nhiều người sẽ thích ở anh này.


Tin liên quan

Chiến thuật Fo4 : Team Real Madrid rank siêu sao cho meta 8.0 - Phần 1 


2. Tiền vệ tấn công CAM

Vị trí hộ công, không ai có thể qua được Benzema, tiền đạo người Pháp không thể so về khả năng săn bàn  trong game với hai Rô, nhưng nếu tính về độ cân bằng trong ghi bàn và kiến tạo thì không ai bằng. Với chất lượng không phải bàn cãi, hiện Benzema được coi là best CF của game, với các mùa 21UCL, 21TOTS và E21. Khá bất ngờ khi kéo Benzema từ CF xuống CAM. Nhưng bạn cứ thử đi và sẽ thấy kết quả.

Một cái tên cực sừng sỏ ở vị trí CAM là Zindane, tất nhiên mùa ICON vẫn là ngon nhất, nhưng nếu bạn không có được mùa ICON thì BTB sẽ là cái tên mà bạn có thể đưa về đội hình, tỷ lệ chuyền chính xác cao và kỹ năng sút xa miễn chê. Tuy vậy thể lực và tốc độ của Zidane không được cao và đôi lúc sẽ làm bạn cảm thấy hơi thiếu một chút gì đó


Tin liên quan

Chiến thuật Fo4 : Team Real Madrid rank siêu sao cho meta 8.0 - Phần 2


3. Tiền vệ cánh

Hazard EBS chắc chắn là cái tên được nhắc đến đầu tiên, và đây là một trong những cầu thủ top 1 khi đá cánh với khả năng rê bóng, thoát cánh và thăng bằng cực tốt. Nhiều người cho rằng khoản dứt điểm của Hazard EBS không được tốt. Nhưng thật ra với một tiền vệ cánh, khả năng đi bóng và kiến tạo cho đồng đội mới là quan trọng nhất... Các mùa giải khác của Hazard với chất lượng ổn như MC, LH bạn có thể tham khảo.

Gareth Bale VTR là một cái tên khác mà bạn có thể cho chơi ở cánh đối diện. Giá rẻ, độ hiệu quả không hề thua kém các mùa giải khác. Và nếu có gắn thêm HLV chạm bước 1 thì đảm bảo đối phương sẽ toát mồ hôi với Bale của bạn.

Butragueno - Huyền thoại của Real Madrid, người từng chơi cực xuất sắc ở vị trí tiền đạo cắm khi còn Fo3, nhưng do thể hình hạn chế nên nếu đá ở vị trí cao nhất sẽ rất bất lợi. Bạn có thể kéo Butragueno ra cánh và tận dụng tốc độ của ông. Khả năng đi bóng nhanh cùng với hai chân 5/5

Các cái tên khác nhưng độ hiệu quả kém hơn một chút là Rodrigo 21UCL. Puskas NTG, Marcos Llorente 22TY