Ở phần trước khi bàn về các cầu thủ tốt nhất cho Chelsea tùy vào các vị trí, chúng ta đã đi qua các vị trí tiền đạo cắm, tiền đạo - tiền vệ cánh, tiền vệ tấn công. Ở phần này Fo4vn xin phép được gửi tới các bạn những vị trị còn lại trong sơ đồ 42211

1. Tiền vệ phòng ngự

Số 1 không ai khác chính là Micheal Ballack CAP. Chắc chắn khi ai đó nhắc đến team Chelsea trong Fo4 thì gần như mặc định vị trí giữa sân sẽ là vị thần này án ngữ. Ballack cao to, AI thông minh, chuyền bóng tốt và đặc biệt đè người rất khỏe.

Có khá nhiều mùa giải của Ballack mà người chơi có thể sử dụng mà hiệu quả không thua kém nhau là mấy, tuy nhiên theo đề xuất của chúng tôi thì sẽ là CAP > CFA > MC > LH cho vị trí CDM

Một cái tên sừng sỏ khác ở vị trí này là Petit, huyền thoại này có mùa giải ICON cực hay, tuy nhiên chỉ số hơi thấp một chút. Petit nhanh có sức khỏe và đặc biệt chăm phòng ngự. Là một cầu thủ gần như cân bằng hoàn toàn giữa tấn công và phòng ngự. Đề xuất của chúng tôi là ICON > Up > NHD

Phải nói là Chelsea có dàn CDM cực chất lượng, bạn có thể sử dụng Essien ICON, MC để đá cặp với bất kỳ một cái tên nào khác ở trên. Essien sẽ làm nhiệm vụ phá lối chơi của đối phương, trong khi cầu thủ còn lại sẽ làm nhiệm vụ tổ chức lối chơi. Thường là Essien + Ballack là đẹp nhất.


Tin liên quan

Những cầu thủ chất lượng dành cho team Chelsea với gameplay 8.0 - Phần 1


2. Trung vệ

Cái tên đầu tiên nhắc đến sẽ là Antonio Rudiger, với ba mùa giải cực ổn là 22TY, 21UCL và 20UCL, sở hữu tốc độ thuộc vào hàng nhanh nhất trong dàn trung vệ Fo4. Rudiger đích thực là lá chắn thép trong hàng phòng ngự mà anh đứng. Sải chân dài cùng một thân hình không quá hộ pháp, giúp Rudiger xoay xở cực nhanh, rất khó bẻ sườn cầu thủ này. Sắp tới thì Rudiger sẽ có thêm mùa giải SPL cực hay nữa.

3 cái tên còn lại mà bạn có thể bố trí đá cặp với Rudiger chính là Thiago Silva 21UCL, Tomori LOL, Christensen E21... cả 3 đều là những cầu thủ có thừa sự khôn ngoan, đặc biệt là Tomori rất dễ chơi.

3. Hậu vệ cánh

Cánh trái rõ ràng sẽ là Ben Chilwell 21UCL - 20UCL. Cầu thủ này luôn đứng top những cầu thủ đá cánh hay nhất của game, nhờ tốc độ cùng với thể hình rất ổn. Chilwell không chỉ phòng ngự hay mà khả năng tấn công cũng rất ổn, với độ chính xác của tạt bóng cao.

Tuy nhiên nếu bạn xây dựng đội hình mà cần giảm lương thì có thể tìm đến Van Aanholt COC, mức lương rất rẻ, hiệu quả đem đến tất nhiên không thể bằng được Ben Chilwell nhưng dù sao phần phòng thủ cũng được đảm bảo.

Cánh phải thì chắc chắn 90% người chơi sẽ chọn Recee James 20UCL, số còn lại có lẽ sẽ là Zappacosta TT 

4. Thủ môn

Tương tự như Real Madrid, đa phần người chơi sẽ lựa chọn cái tên Thibaut Courtois, các mùa giải sẽ lần lượt là MOG > LH > TB > Live