Chelsea là CLB luôn được biết đến trong Fo4 với dàn cầu thủ có chất lượng thể hình vào dạng bậc nhất, chỉ tính riêng bộ 3 nổi tiếng của team Chelsea là Gullit, Ballack, Rudiger đã làm đối phương cảm thấy ngao ngán rồi. Tất nhiên trình độ người chơi quyết định là chính. Nhưng không thể phủ nhận việc cặp đôi Gullit, Ballack giúp nâng tầm tuyến giữa rất nhiều. Chưa kể các vệ tính xung quanh. Chelsea có một dàn cầu thủ thuộc top đầu của game vào hàng đông đảo nhất.

Hãy cùng chúng tôi điểm qua những cái tên tốt nhất dành cho team Chelsea, qua các vị trí.

1. Tiền đạo

Người đầu tiên sẽ được nhắc đến chính là Shevchenko, cho dù thời gian anh ở Chelsea không được thành công, nhưng quan trọng nhất là anh có buff team Chelsea. Mùa MC CAP đã rất tốt. Nhưng mùa Legendary Numbers ra mắt đã nâng tầm Sheva rất nhiều. Giờ đây anh chính là một trong những tiền đạo gây khó chịu nhất game.

Số 2 chính là Lukaku 21TOTS, sở hữu tốc độ nhanh cùng với thể hình khổng lồ. Rất khó để ngăn cản Lukaku khi anh chàng này chạy ngang bằng, các phương án tỳ đè gần như vô tác dụng, cách duy nhất là chắn trước hoặc chạy nhanh hơn Lukaku mà thôi. Một điểm khá đắt giá là Lukaku sở hữu ma tốc độ, một skill rất quan trọng với một tiền đạo.

Tin liên quan

Những cầu thủ chất lượng dành cho team Real Madrid với gameplay 8.0 - Phần 2

Tiếp theo chính là Samuel Eto mùa giải BTB và FA. Eto nhanh và có hai chân 5/5 rất phù hợp với meta hiện nay. Tuy rằng tỷ lệ cột xà và bỏ lỡ cơ hội đôi khi có hơi vô duyên. Nhưng dù sao cũng là cái tên dễ chơi nhất. Thậm chí còn dễ chơi hơn mùa ICON rất nhiều.

Hai cái tên cuối cùng mà bạn nên chú ý chính là Kai Havert 21UCL và Drogba CFA. Kai chính là một cái tên có tỷ lệ ghi bàn cực cao mà ít người để ý đến, thể hình của tiền đạo này cũng rất đẹp dù nhìn hơn mảnh khảnh. Trong khi Drogba tương đối khó chơi do thể hình quá khổ và thao tác xoay sở hơi chậm, nhưng lại là chuyên gia trị bóng bổng khi bế tắc.

2. Tiền vệ trung tâm - tấn công

Tất nhiên cái tên Gullit là số 1, Chelsea có được huyền thoại này ở cuối sự nghiệp là một thành công lớn. Bản thân Gullit cũng có tình cảm với Chelsea. Và tất nhiên để nói về Gullit trong Fo4 thì mọi ngôn từ đều thừa thãi. Các mùa giải hay nhất của Gullit lần lượt là CAP, EBS, BTB, MC

Một tài năng nữa của Chelsea nhưng đã bị CLB vô tình đánh mất là Kevin Bruyne. Tuy nhiên do việc Bruyne đá ở trung tâm bị thiệt về thể chất nên rất ít người sử dụng anh.


Tin liên quan

Những cầu thủ lượng dành cho đội Bayern Munich với lối chơi 8.0 - Phần 2


3. Cầu thủ chạy cánh

Chelsea rất may mắn khi sở hữu tới 4 cầu thủ có hai chân 5/5 mà đều đá cánh cực chạy là J. Cole, Zola, Hazard, Pedro.

Đầu tiên Hazard là cái tên dễ chơi nhất khi thể hình cực đầm của anh này giúp các pha đi bóng của bạn rất khó bị đối phương tóm được, Hazard chống chịu va chạm, tỳ đè cực tốt và khó để đối phương lấy được bóng trong chân, khả năng dứt điểm của Hazard cũng rất đáng khen. Lần lượt các mùa giải hay nhất EBS > MC > LH

Zola và J.Cole thì là mẫu tiền vệ cánh tương đối khó chơi, thiên về kỹ thuật và khả năng kiến tạo nhiều hơn. Phần vì thể hình nhỏ bé nên rất kén người chơi.

Với cái tên Pedro, có khá nhiều lời khen tích cực về cầu thủ Tây Ban Nha, với tốc độ tốt, hai chân 5/5 và khả năng kiến tạo cũng như căng ngang tuyệt vời. So với hai cái tên kể trên thì Pedro có phần dễ chơi hơn. Hai mùa giải ổn nhất là MC và UP