Những cặp đôi trung vệ ngoài đời – phần 2

Gabriel Batistuta 25/02/2019

Các bạn có thể xem phần 1 tại đây : Những cặp đôi trung vệ ngoài đời – phần 1
Tiếp tục seri về những cặp đôi trung vệ sinh ra là của nhau, hôm nay FO4VN xin tiếp tục được gửi tới các bạn những cặp đôi tiếp theo.

4 .  Laurent Koscielny và Per Mertesacker

Từng một thời tung hoành ngang dọc trong FO3 với mùa giải wc6, Mertesacker thực sự là một con quái vật bởi tốc độ của anh là không hề chậm. Nhưng đó là câu chuyện của ngày xưa. Còn hiện tại trong game Mertersacker chỉ có mùa giải NHD là ổn. Nhưng nếu nhìn vào thể hình của anh thì có thể thấy tốc độ 76 không phải là con số quá thất vọng. Bù trừ cho anh là một Koscielny với sự bọc lót tuyệt vời. Điểm yếu của cây sào người Đức là dễ bị vằn sườn. Nhưng Kos sẽ sửa sai cho người đồng đội cực tốt. Nếu bạn là fan của Arsenal có lẽ đây là cặp đôi không nên bỏ qua. Bới khả năng không chiến cũng như ăn ý của cả hai.

đánh giá 8,5/10

Cây sào người Đức và người đồng đội Kos

5 . Gimenez và Diego Godin

Nếu bạn là fan của bóng đá phòng ngự phản công, thì đây là cặp đôi bạn nên để ý qua. Và cũng là cặp đôi mà mọi tiền đạo trên thế giới đều phải e dè, kinh nghiệm của Godin, sức trẻ của Gimenez. Một già một trẻ vẫn đang cày ải đầy sức mạnh trên đấu trường C1 và Laliga. Trong game điểm trừ của cặp đôi này chính là chiều cao, khi mà cả hai không cao quá 1m86. Bù trừ lại là sức bật nhảy tốt. Nhưng chỉ số vẫn chỉ là những con số lừa dối trong Fo4. Nếu bóng sệt, không thành vấn đề. Nhưng bóng bổng thì bạn cần phải có kỹ năng phòng ngự thuộc hạng khá mới có thể vận dụng được cặp đôi của Atletico Madrid. Điểm mạnh nhất của họ là luôn ở nhà và giữ vị trí rất tốt với lối chơi tổ chức.

Đánh giá 8/10

Cặp đôi già – trẻ của Atletico Madrid

6 . Marcel Desailly và Laurent Blanc

Những nhà vô địch của Wc 1998. Không phải nói quá nhiều về chất lượng của cặp đôi này. Tốc độ tốt, chiều cao ổn. Đeo bám rát là những gì có thể miêu tả về những huyền thoại này. Mặc dù việc sử dụng Desailly luôn là một sự thử thách nhất định cho những HLV chống tạt bóng kém. Thế nhưng nếu bạn biết be người thì chưa bao giờ là vấn đề to tát. Cặp đôi này ít khi dâng cao nhưng hãy chú ý đến phong độ thiếu ổn định của cả hai. Đặc biệt là ngài tổng thống Blanc.

Đánh giá 9/10

Những nhà vô địch world cup 1998

( còn tiếp )

Xem thêm :

Top những chuyên gia không chiến
Top 5 LW gánh team khi bế tắc
Top 10 tiền vệ Box to Box
Những hậu vệ phải RB hay nhất
Những hậu vệ trái LB hay nhất