Kỹ năng ngoặt bóng là một trong những kỹ năng được nhiều người nghĩ tới và sử dụng như một phương pháp qua người hiệu quả trong FIFA Online 4.

Tuy nhiên, với nhiều người chơi, việc ngoặt bóng không hiệu quả hoặc thiếu tính bất ngờ thường dẫn đến việc các cầu thủ phòng ngự có thể kịp truy cản.

Vậy tại sao không thử phương pháp ngoặt bóng C+E để tối đa hiệu quả cũng như tạo tính bất ngờ với đối phương.

Ngoặt bóng bằng C+E là gì?

C+E là một mẹo sử dụng được người hàn áp dụng khá phổ biến trong tựa game FIFA Online 4. Nguyên do là mẹo này khá dễ sử dụng, đạt hiệu quả và có tính chất gây bất ngờ rất cao. Và đặc biệt hơn cả là làm cầu thủ phòng ngự của đối phương rất khó truy cản.

Những trường hợp nên sử dụng 

Có thể thấy rằng với kỹ năng này việc ngoặt bóng là rất nhanh, tuy nhiên bóng lại được đẩy hơi dài. Chính vì vậy, bạn nên sử dụng cho những tình huống di chuyển ở hành lang cánh nhiều hơn. Trong khi đó nếu sử dụng ở khu vực trung tâm nơi vốn có nhiều các cầu thủ phòng ngự vây quanh, bạn rất dễ để mất bóng.

Mẹo ngoặt bóng này giúp bạn có thể đột ngột thay đổi hướng di chuyển và dốc biên cũng như tạo khoảng trống để thoải mái thực hiện những đường chuyền bóng vào trong khu cấm địa.

Cách sử dụng kỹ năng ngoặt bóng C+E

Kỹ năng ngoặt bóng C+E này chủ yếu tận dụng khả năng giữ bóng bằng C+E sau đó ngoặt bóng thật nhanh theo hướng mong muốn để loại bỏ cầu thủ phòng ngự của đối phương.

C+E (Giữ) + ← (Giữ) , Khi cầu thủ phòng ngự đến + phím di chuyển theo hướng muốn ngoặt bóng.

Cách vận hành trong FIFA Online 4

[video width="1280" height="720" mp4="/storage/article/2018/12/ec.mp4"][/video]