Server Hàn sắp tới sẽ có 1 bản cập nhật, trong đó một trong những thông tin quan trọng chính là việc cập nhật thêm 1 số ICON TM trong game. Trong đó, điều đáng chú ý là sự trở lại của Kluivert trong danh sách ICON TM dù trước đó tiền đạo Hà Lan nằm trong danh sách ICON không có mùa giải ICON TM khiến nhiều người chơi tiếc nuối khi vẫn đang nuôi hi vọng về một sự trở lại của tiền đạo từng làm mưa làm gió ở FO3.

 

Không chỉ có Kluivert, sắp tới sẽ có rất nhiều cầu thủ ICON có mùa giải ICON TM trong FC Online để người chơi tha hồ nâng cấp đội hình. Người chơi sẽ được sở hữu những cầu thủ huyền thoại được yêu thích ở một mùa thẻ mới, chất lượng hơn và được nâng cấp lên rất nhiều so với mùa giải ICON thường. 

Một vài cái tên quốc dân nổi bật trong đợt nâng cấp ICON TM lần này như : Shevchenko, Gullit, Kaka, Nedved, Ronaldo De Lima, Maldini ... có lẽ sẽ là tâm điểm chính mà người chơi quan tâm đến nhằm nâng cấp đội hình lên một tầm cao mới. 

Không chỉ có vậy, nhiều cái tên hoàn toàn có thể trở thành quốc dân mới ở mùa ICON TM như cách mà những I.Rush, I.Wright, H.Sanchez ... đang làm được ở thời gian hiện tại.

Hiện tại thông tin nằm ở Server Hàn, không biết thời gian sắp tới Server Việt sẽ đón chờ những cái tên ICON TM nào, hãy cùng chờ đón trong thời gian sắp tới để trải nghiệm những phiên bản tốt nhất của các huyền thoại.