Như vậy là theo đúng như thông báo, ngày hôm nay 2/5 FIFA Online 4 Hàn Quốc sẽ tiến hành Update và cập nhật phiên bản FO4 mới với nhiều tính năng cũng như mùa giải mới .

Rất nhiều những tính năng được thêm như Giao Dịch, Team Color như của FO3. Cùng với đó là việc cập nhật những chỉ số mới của các cầu thủ mùa LIVE.

Không chỉ có vậy, điều được nhiều game thủ quan tâm lại nằm ở việc ra mắt thêm thẻ mùa giải Tournament Champions ở máy chủ FIFA Hàn Quốc. Mùa giải TC là mùa giải được coi là sự trở lại của những Huyền thoại khi có rất nhiều những Huyền thoại được tăng chỉ số cũng như được thêm mới vào trong FO4.

Điển hình như những cái tên : R.Giggs, G.Best, B.Schweinsteiger, M.Klose , J.Litmanen, A.Cole... mà FO4VN.COM đã đề cập ở những bài viết trước.

Đặc biệt hơn, ở FIFA Online 4 Server Hàn Quốc sẽ xuất hiện thêm 3 Huyền Thoại mới cho vị trí tiền vệ. 3 cái tên được rất nhiều người chơi FIFA ONLINE 4 yêu thích. Đó là :

S.Gerrard TC

F.Lampard TC

C.Seedorf TC

Những huyền thoại hồi sinh hứa hẹn sẽ đem đến nhiều cảm hứng mới, niềm vui mới cho những ai yêu thích bóng đá và mong muốn được sở hữu những cái tên này.

Các bạn có thể tham khảo chi tiết cập nhật FIFA Online 4 ở dưới đây. 

Video chi tiết bản cập nhật 2/5