Golden Boy là giải thưởng hàng năm dành cho cầu thủ dưới 20 tuổi có phong độ thi đấu chói sáng nhất của năm đó. Nó được thành lập bởi tờ báo thể thao Italia Tuttosport vào năm 2003.

Từ đó đến nay, có tất cả 16 cầu thủ đã có vinh dự nhận danh hiệu này. Tuy nhiên danh hiệu này thường được mỉa mai là những đứa trẻ không bao giờ lớn. Trừ Messi, Aguero, Rooney hiện tại là Pogba. Thì các GB trước đây không thể vươn mình thành những ngôi sao.

Vừa qua thì FIFA 19 cũng đã ra mắt thẻ cầu thủ U20 đương đại. Thế nhưng Phía Nexon lại úp mở về một mùa giải khác update vào hôm 24/1 tới đây. Khi mà đang đồn đoán thì phía Tencent đã công bố luôn chứ không để cho dân tình phải mất công đoán già đoán non. Đó là mùa giải GR - Golden Rookie. Bao gồm 399 cầu thủ từng lọt vào danh sách đề cử danh hiệu này.

tuy nhiên sẽ không có sự xuất hiện của một vài cầu thủ do không có bản quyền hình ảnh :  Anderson (MU-2008), van der Vaart (Ajax-2003). Nhìn sơ qua thì có vẻ đây sẽ lại là một mùa giải sẽ làm các mùa giải hiện nay như TB. TT hít khỏi. Ngay cả Rô béo hay các huyền thoại khác như Gullit cũng phải toát mồ hôi như : Rooney 94, Pogba 94, Martial 93, De Gea 93,...

Sau đây là một vài cầu thủ cho các bạn tham khảo, đừng shock nếu như thấy rằng Gullit cũng thường thôi.

xem thêm :

Review Ronaldinho NHD Chỉ số ẩn ” Ma tốc độ ” thực sự là gì ? Review Pele NHD Sơ đồ 4-1-2-1-2 Rank Việt Nam Top 10 tiền vệ box to box