AC Milan là một trong những đội hình được nhiều người chơi quan tâm bậc nhất bởi đây là nơi quy tụ rất nhiều những huyền thoại một thời của bóng đá thế giới. AC Milan cũng sản sinh ra những cầu thủ hàng đầu và đem đến bản sắc rất riêng của nửa đỏ đen thành Milan.

Hôm nay, hãy cùng FO4VN.COM tìm hiểu về một đội hình, chiến thuật mà người chơi FIFA Online 4 Hàn Quốc đã xây dựng, phát triển và đưa vào vận hành. Đội hình này từng làm mưa làm gió tại rank Hàn Quốc thời gian vừa qua.

Vậy sơ đồ đó ra sao hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Mô phỏng chiến thuật : Team Color AC Milan

Đội hình được lựa chọn là đội hình 4-1-2-3.

Đội hình Team Color với bộ 3 trên hàng công là 3 cầu thủ khét tiếng của AC Milan một thời đó là Ronaldo, Ronaldinho và Rivaldo. Bộ 3R huyền thoại khiến mọi người hâm mộ đều cảm thấy bồi hồi mỗi khi nhắc đến.

Tiền vệ trung tâm của sơ đồ là sự góp mặt của Gullit, Seedorf và Vieira.

Hàng phòng ngự gồm Maldini và Rijkaard. Đôi cánh phòng ngự có sự phục vụ của Cafu và Carlos. Hơi đáng tiếc là Cafu chưa có mặt tại server Việt Nam tuy nhiên bạn có thể thay thế Cafu bằng một cầu thủ khác thuộc biên chế Brazil.

Thủ môn, Donnarumma hiện đang là cái tên hot nhất và được nhiều người chơi FIFA Online 4 tin dùng nhất thời gian vừa qua. Cùng tham khảo chiến thuật cá nhân và chiến thuật tổng quát ở phần dưới đây.

Lối chơi chậm, đá chắc bóng, tận dụng khả năng di chuyển phối hợp đập nhả và sử dụng kỹ thuật để đă bóng về gần phía khung thành và tìm kiếm cơ hội dứt điểm ghi bàn.

Phòng ngự gây áp lực cao từ phạm vi giữa sân bởi 3 cầu thủ tiền vệ trung tâm nhằm giảm áp lực từ đối phương lên hàng phòng ngự. Ngoài ra hàng phòng ngự giữ vị trí và chỉ vào bóng sau khi có cơ hội cản phá rõ ràng.

Chiến thuật cá nhân
Team Color AC Milan
Chiến thuật tổng quát