Bayern Munich là một trong những đội bóng có lối chơi tấn công vô cùng máu lửa.  Lối chơi tấn công của họ luôn đầy tính sáng tạo và đem lại hiệu quả vô cùng cao. Đặc biệt vơi trung phong Lewandowski thì mọi tình huống tấn công đều trở nên hiệu quả hơn. Tuy nhiên, làm sao để tối ưu sức mạnh của Bayern trong FIFA Online 4 thì lại không phải chuyện đơn giản

Với những người chơi yêu thích xây dựng lối chơi của hùm xám trong game thì họ đều có nhiều phương án cho các tuyến tuy nhiên những lại chưa lựa chọn được chiến thuật nào cho hợp lý. 

Hôm nay hãy cùng FO4VN.COM tìm hiểu về sơ đồ Bayern Munich mô phỏng lại lối chơi mùa giải 2019 - 2020 để xem hiệu quả của sơ đồ này ra sao nhé!

Sơ đồ và chiến thuật cá nhân 

Sơ đồ được lựa chọn là sơ đồ 4-2-3-1 tuy nhiên có một chút biến tấu trong vị trí RAM khi nó được chuyển thành RM.Đồng thời vị trí LB cũng bị chuyển thành LWB ra những vị trí khác không có thay đổi nhiều. 

Ở chiến thuật cá nhân chú trọng nhất vào 3 vị trí tiền vệ tấn công hộ công trực tiếp cho Lewandowski. Ngoài ra, những vị trí khác có thể tham khảo thiết lập bên dưới nhằm tối ưu hóa lối chơi của từng vị trí cụ thể trên sân.

Chiến thuật tổng quát

Chiến thuật tổng quát chú trọng tốc độ chơi nhanh lối chuyền ban bật bóng khó chịu và có tốc độ cao. 

Tấn công nhanh nhưng không kém phần chính xác. Chỉ sút khi có cơ hội rõ ràng càng giúp các cầu thủ chắt chiu cơ hội hơn. 

Lối chơi chung lẫn lối tấn công đều ở mức tổ chức. 

Phòng ngự cũng được điều chỉnh ở dưới mức trung bình nhằm tối ưu khả năng chơi lối chơi chậm, chắc, chỉ vào bóng khi có cơ hội rõ ràng.