Với việc ra mắt mùa giải 20UCL. Người chơi có thêm lựa chọn mới với Cristiano Ronaldo. Với cùng chỉ số 100 ở vị trí tiền đạo cắm. Tuy nhiên mùa giải 20UCL lại có mức lương cao hơn 1 đơn vị so với LH. Liệu 20UCL có đáng giá để thay thế vị trí của LH trong đội hình của bạn hay không ? hay xem những đánh giá dưới đây của game thủ top 1 Hàn Quốc về điều này.

Xem thêm

Lựa chọn Messi 21TY-N hay 20TY

1. Tốc độ

Điểm mà mọi người sẽ dễ nhận thấy ra nhất tốc độ của mùa giải 20UCL có vấn đề, với việc ít hơn tới 8 chỉ số tăng tốc, Ronaldo 20UCL chạy không nhanh và lướt như như mùa giải LH. Đặc biệt là khi cầm bóng trong chân, anh dễ dàng bị các hậu vệ đối phương tóm được để gây sức ép.

Riêng với điều này đã là một điểm trừ kha khá khi bạn sử dụng một tiền đạo thiên về tốc độ trong meta hiện tại. Có lẽ do việc mất đi chỉ số ma tốc độ phần nào đã ảnh hưởng khá lớn tốc độ dắt bóng của Cr7

2. Không chiến

Tiếp tục tỏ ra yếu thế trong một lĩnh vực mà một tiền đạo cần phải có, Ronaldo 20UCL chọn chỗ khá tệ, thậm chí những cú đánh đầu của anh thường đưa bóng đi không chính xác. Nhưng hãy khoan nói về độ chính xác của những pha không chiến trong meta hiện tại khi có lẽ nó là thực trạng chung. Riêng khoản di chuyển khi đón tạt bóng đã là một điểm trừ rồi.

3. Dứt điểm

Ronaldo 20UCL tỷ lệ sút thành bàn là tương đối phập phù khi bóng hay được đưa chệch khung thành trong gang tấc. Điều mà có lẽ bạn sẽ phải đập bàn phím khi những cú sút tưởng mười mươi lại có quỹ đạo bóng khá dở hơi như vậy. Bù lại thì khả năng ZD của Cr7 ngoài vòng cấm lại khá là ổn, nhưng có lẽ khó mà kéo lại so với một LH ổn định hơn.

4. Chạy chỗ

Về khoản này, có thể nói là CR7 20UCL thể hiện tốt khi mà anh chịu khó di chuyển bên phần sân đối phương để tìm khoảng trống, khả năng xẻ nách là rất tốt. Tất nhiên nếu tốc độ đã không còn là thế mạnh thì phải có di chuyển để bù lại. Vấn đề của bạn là phải chuyển chuẩn để Ronaldo có thể nhận bóng thuận lợi và nhanh nhất có thể.

5. Giữ bóng

Điểm sáng nữa của Ronaldo 20UCL là khả năng giữ bóng của anh được tăng cường, rất khó lấy bóng trong chân của Cr7 khi mà anh cầm bóng. Đây có lẽ cũng là một cách để sử dụng anh sau này, khi mà bạn hoàn toàn có thể dùng Cr7 đá cặp với một ai đó. Tiền đạo không nhất thiết là phải ghi bàn, đôi khi thu hút đối phương và kiến tạo cũng là thành công lớn rồi


Tất nhiên đây chỉ là những đánh giá mang tính chủ quan của một game thủ, mùa giải 20UCL có thể thay đổi chỉ số và mức lương sau này, tùy vào phong độ của cầu thủ đó. Chúng ta cùng chờ mùa giải 20UCL cập bến Việt Nam và trải nghiệm xem sao