Tài năng trẻ người Anh Tomori đang là một cái tên khá hot trên TTCN khi mà anh được rất nhiều hlv tin dùng. Tất nhiên ở mức thẻ + 1 thì giá của anh là tương đối rẻ khi nguồn thẻ dồi dào, cùng với chỉ số khá thấp.

Có hai mùa giải là 20NG và 19UCL. Tuy cách nhau 3 chỉ số nhưng liệu giá trị sử dụng của hai mùa có khác nhau không. Mời các bạn đến với những đánh giá của Fo4vn

Điểm đầu tiên có thể bất cứ ai nhìn vào chàng cầu thủ này đó là anh có chiều cao tốt, nhưng thể hình có phần giống với huyền thoại Desaily khi khá mỏng cơm, thể hình gầy và cân nặng không được tốt cho lắm, chỉ có 78kg. Tuy nhiên đó chỉ là mặt thông số. cái quan trọng là thể hiện trên sân của Tomori lại khác hẳn.

1. Tốc độ 

Sự khác biệt về mặt chỉ số không cho thấy sự chênh lệch giữa hai mùa giải, chỉ có thể khẳng định là Tomori nhanh và có tốc độ áp sát nhanh

2. Tỳ đè

Về điểm này, tuy có cùng thể trạng vật lý nhưng cảm giác NG lỳ đòn hơn, và việc áp sát vào thường khá rát cho cầu thủ đối phương.

3. AI phòng ngự

Đây là tiêu chí quan trọng để đánh giá một trung vệ hay. Và Tomori 20NG cho thấy mình xứng đáng hơn ở vị trí này. Tackle bóng mạnh mẽ hơn, khả năng cản phá cũng như cắt bóng đều cho thấy sự vượt trội hơn hẳn so với 19UCL. Tuy nhiên nếu để nói 19UCL dở thì không phải. 19UCL vẫn rất hay nhưng không bằng so với 20NG toàn diện hơn.

4. Độ ổn định

Điều mà HLV nào cũng quan tâm là liệu Tomori có ngáo không ? có trận hay trận dở không ? câu trả lời là có. Và kể cả hai mùa đều cho thấy sự bá đạo của anh phụ thuộc vào việc trận đó anh có muốn đá hay không?

5. Các HLV dùng mùa nào ?

Thống kê chỉ ra rằng, 20NG được sự tin tưởng hơn. Các bạn có thể xem thống kê tại đây. Hiện tại giá của mùa 19UCL +8 lên tới 36 tỷ BP. Trong khi 20NG+8 là con số nhẹ hơn nhiều 1,7 tỷ BP. Vì thế nếu bạn có cơ hội sở hữu 20NG là tốt nhất