Lộ diện mùa giải Manchester City ở máy chủ Việt Nam

Huy Hùng 19/04/2019

Mới đây, FIFA Online 4 server Việt Nam đã Update máy chủ và thêm vào một số tính năng mới. Ngoài những sửa đổi về giao diện, tính năng trong game thì cón một thứ vô cùng thú vị được Update mà ít ai nhận thấy được. Đó chính là sự xuất hiện của 5 cầu thủ trẻ ở mùa giải Manchester City. Mùa giải vốn chỉ xuất hiện ở Server Hàn Quốc.

Liệu đây có phải một tình huống nhá hàng trước khi Garena chính thức đưa về máy chủ Việt Nam mùa giải Manchester City hay không?

Câu hỏi đặt ra hiện nay là 5 cái tên mùa Manchester City gồm những ai? Và làm sao để tìm kiếm được các cầu thủ này trên thị trường chuyển nhượng?

Trước hết chúng ta hãy cùng FO4VN.COM tìm hiểu 5 cầu thủ mùa giải Manchester City được nhá hàng ở FO4 Server Việt Nam là những ai nhé.

Danh sách 5 cầu thủ trẻ của mùa giải Manchester City 

1. S.Diallo – Vị trí CDM

2. D.Duhaney – Vị trí RB

3. L.Nmecha – Vị trí ST

4. T.Adarabioyo – Vị trí CB

5. J.Dilrosun – Vị trí LM

Làm thế nào để tìm kiếm được các cầu thủ này trên TTCN? 

Chúng ta không thể tìm kiếm mùa giải Manchester City bởi lẽ mùa giải này chưa cập nhật về máy chủ FIFA Online 4 Việt Nam. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tìm kiếm những thẻ cầu thủ kể trên bằng cánh đánh tên các cầu thủ này trên TTCN và tìm kiếm.

Vậy liệu mùa giải Manchester City của Hàn Quốc có cập bến Server Việt Nam hay không? Có lẽ chúng ta sẽ sớm có câu trả lời ở thời điểm sắp tới.