Mặc dù FIFA đã công bố danh sách ICON mới với 14 cầu thủ tiếp theo được góp mặt trong danh sách ICON trong FIFA 20. Tuy nhiên, vẫn còn thiếu một cái tên mà mọi người mong chờ bậc nhất đó là Kaka. Điều này khiến mọi sự mong ngóng của người chơi FIFA 20 lẫn FIFA Online 4 bị trùng xuống.

Tuy vậy, với video giới thiệu mới, chúng ta đã được hé lộ ra rất rõ ràng về cầu thủ khả năng cao sẽ là icon kế tiếp. Cầu thủ này chính là Kaka. Vậy cụ thể nội dung ra sao? Hãy cùng FO4VN.COM tìm hiểu ở bài viết dưới đây :

Lộ diện Kaka trong trailer mới của FIFA 20

Kaka là cái tên xuất hiện trong video được FIFA 20 đăng tải vào ngày 6/9 vừa qua. Nếu để ý danh sách ICON hiện tại của FIFA 20 thì vị trí duy nhất bị "Bay hơi" trong mục dự đoán những ICON còn lại chính là vị trí của Kaka.

Với 2 hình ảnh dưới đây, người chơi có thê thấy không chỉ sự xuất hiện của Kaka mà còn là chỉ số của anh trong game FIFA 20. Ở thẻ cầu thủ phía dưới ảnh hiện rõ huy hiệu ICON. Như vậy là chắc chắn Kaka sẽ xuất hiện thẻ ICON cũng như có mặt trong danh sách cầu thủ của FIFA 20 cũng như tương lai anh cũng sẽ cập bến FIFA Online 4.

Tin vui giành cho những ai yêu thích và hâm mộ cầu thủ đẹp trai và tài năng này.

 Kaka xuất hiện trong video của FIFA 20
 Chỉ số của bộ 3 thẻ Kaka ICON

Lộ diện mùa giải mới trong FIFA 20

Ngoài sự xuất hiện của Kaka trong video này, nội dung của video còn giới thiệu thêm mùa giải mới. Chưa rõ thông tin cụ thể của thẻ mùa giải này tuy nhiên có vẻ như các cầu thủ đã được cập nhật CLB mới như Pepe về Arsenal, Hazard về Real Madrid hay Wan-Bissaka về MU....

Có vẻ như mùa giải mới này sẽ có nhiều điểm liên quan đến mùa giải hiện tại. Tuy vậy vẫn chưa thể xác định cụ thể mùa giải này. Hãy cùng chờ đón trong thời gian sắp tới. FO4VN.COM sẽ cập nhật liên tục những thông tin mới nhất cho các bạn.