Ngày hôm qua, trang chủ FIFA Online 4 Hàn Quốc ra thông báo Big Update phiên bản FIFA Online 4 lần 1. Trong các thông tin Update đã được FO4VN.COM đăng tải ở bài viết trước có một trong những thông tin vô cùng thú vị đó là cập nhật 2 mùa giải mới.

Tuy nhiên, chi tiết cụ thể của 2 mùa giải này không được GM Gunner của Nexon tiết lộ. Mặc dù vậy, người chơi FIFA Online 4 mấy ngày qua cũng đã có thể đoán được 1 trong 2 mùa giải đó chính là mùa Tournament Champions vốn đã có mặt tại FIFA Online 4 Server Trung Quốc và gây sốt suốt những ngày qua.

Vậy mùa giải còn lại mà Hàn Quốc Update là mùa giải gì?

Ngày hôm nay, đã có hình ảnh rò rỉ về mùa giải còn lại mà GM Gunner của Hàn Quốc nhắc đến. Có lẽ với những ai theo dõi FO4VN.COM từ những ngày đầu sẽ nhận ra những cầu thủ này là ai.

Đó là những cầu thủ của mùa giải "Huyền thoại Châu Âu" (Europe Legend). Ở ảnh phía dưới, những cái tên có trong ảnh xét tử trái sang phải bao gồm :

1- Fernando Morientes

2- Francesco Toldo

3-Gianluca Zambrotta

4- Tony Adams

5- Yan Koller

Ngoài ra còn một cái tên được rất nhiều người chơi FIFA Online 4 yêu thích và hâm mộ không có trong danh sách này nhưng vẫn nằm trong mùa Huyền thoại Châu Âu. Đó là cái tên Andrea Pirlo.

Rất có thể mùa giải Europe Legend này sẽ cập bến FIFA Online 4 Hàn Quốc trong ngày Update 2/5 và điều đó sẽ đồng nghĩa với việc những người chơi FO4 Việt Nam có thể có cho mình cơ hội sở hữu những cái tên này trong đội hình của mình ở tương lai.