Những ngày qua tin đồn về việc xuất hiện thêm một mùa ICON nữa làm nhiều người chơi hoang mai, bởi lẽ cho đến lúc này thì mọi người vẫn đang phấn đấu để sỡ hữu những ICON cũ thuộc hàng top game như Ronaldo, Gullit, Ballack, Henry...đó vẫn là mục tiêu mà bất cứ người chơi Fo4 nào cũng mơ ước và hướng đến.Đến lúc này đa phần người chơi đều cho rằng những hình ảnh được chia sẻ mấy ngày qua đều là sản phẩm của Photoshop. Nhưng chưa ai phủ nhận việc sẽ ra thêm một mùa giải ICON nữa cả ? tại sao lại như vậy ? chúng ta cũng quay lại quá khư một chút ở FIFA Online 3.

Ở thời điểm trước Fo3 có hai thẻ hay nhất là WB và WL tương đương với TOTY và ICON hiện nay của FO4. Nhưng nếu các bạn còn nhớ ở giai đoạn cuối của mình, FO3 có ra thêm một loại thẻ nữa là UL ( Ultimate Legend ) với 5 cầu thủ là Ronaldo, Pele, Ronaldinho, Yashin và Maradona. Ở thời điểm đó trừ Ronaldinho có thẻ mùa giải WB còn 3 cái tên còn lại không ai có tên trong danh sách World Legend cả.Vậy thì với FIFA Online 4, việc ra mắt thêm một mùa giải nữa cao cấp hơn ICON là hoàn toàn có cơ sở, trước đó chẳng phải chúng ta cũng có một FUT Hero rồi đó sao, FUT Hero là dạng thẻ dành cho những cầu thủ là người hùng của một CLB thay vì đạt đến đẳng cấp siêu sao của thế giới. Nó không thể so sánh với mùa ICON nhưng với việc các mùa giải khác đang ngày càng xâm lấn và vượt trội hơn các ICON thì có lẽ sắp tới Nexon sẽ phải có một động thái gì đó để gia tăng giới hạn Ovr cầu thủ.

Với nguyên lý mùa sau luôn cao hơn mùa trước thì các bạn có thể nhận ra 22TOTY đã đạt đến chỉ số 110 và tiệm cận với các ICON top đầu, nếu 23TOTY vẫn dậm chân tại chỗ so với 22TOTY thì có vẻ không đúng với cách làm cho Nexon lắm. Vậy nên việc nâng chỉ số mùa ICON hay ra mắt thêm mùa Prime ICON là hoàn toàn có khả năng.