Như các bạn đã biết thì ngày mai 5.1.2022 Garena Việt Nam sẽ cập nhật thêm 5 ICON nữa bao gồm Van Der Sar, Rooney, Roy Keane, Van Perise, Paul Schole. Đây có thể coi là đợt cập nhật ICON giúp anh em ăn tết với hàng loạt các gói sự kiện nhằm hướng tới lực lượng fan cực kỳ đông đảo là MU. Tuy nhiên trong số 5 cái tên này thì liệu giá trị sử dụng được đến đâu thì mời các bạn đến với những đánh giá nhanh của chúng tôi.


1. Van Der Sar

Đây có lẽ là ICON ra mắt với tỷ lệ cao là để làm phôi, tại sao lại nói như vậy ? bất chấp Van Der Sar luôn được đánh giá là thủ thành xuất sắc nhất game và có thể mùa giải ICON của anh cũng sẽ rất tốt, nhưng trừ khi game ra chế độ không tính lương thì may ra mới có đất diễn cho mùa giải ICON của anh. Thậm chí Nexon cũng đã tính đến việc này nên cho lương của Van Der Sar chỉ là 21, nhưng vẫn là cao với những ai build team đá rank

Dự đoán : 6B~7B

2. Roy Keane

Sau khi giải nghệ thì huyền thoại này chuyển qua làm HLV và dạo gần đây tích cực xuất hiện trên truyền hình công kích các cầu thủ MU và ban huấn luyện đội bóng cũ vì thành tích yếu kém của CLB. Tuy nhiên trong game thì Roy Keane không được như ơ ngoài đời mà các bạn mong đợi đâu. Không phải cán cân với Vieira ở trong game, và thậm chí dần dần sẽ là một trong những cầu thủ bị lãng quên kiểu Koeman, Veron

Dự đoán : < 10B

3. Paul Scholes

Bài học nhãn tiền về những Xavi, Riquelme... những cầu thủ sống nhờ tư duy chiến thuật đỉnh cao của họ, những đường chuyền cực tốt, nhưng đó là ngoài đời, còn trong game thì có lẽ khả năng cao Paul Scholes cũng chịu chung số phận là tương đối cao, khi mà bất cứ cầu thủ nào cũng rất khó chuyền chuẩn khi bị pressing tầm cao. Tuy nhiên Paul sẽ có một chút lợi thế ở khoản sút xa cực tốt của anh. 

Dự đoán : 10B

4. Van Persie

Đây chắc hẳn là một cái tên mà nhiều bạn sẽ mong chờ. Tuy nhiên nếu xây dựng đội hình của MU trong game, 100% người chơi sẽ chọn Ronaldo thay vì Van Perise bởi sự toàn diện đến hoàn hảo của Ronaldo. Trong khi Van Persie lại khá mỏng cơm và rất dễ mất bóng. Điểm sáng của người Hà Lan bay này là sút cực tốt.

Dự đoán : ~ 40B

5. Rooney

Đây là cái tên có lẽ là đáng giá thực sự trong 5 cầu thủ mùa ICON lần này, một CF chính hiệu và là biểu tượng của MU một thời, sút tốt, tỳ đè và chuyền đều tốt, nhưng xin nhắc lại là tốt chứ không phải dạng quá xuất sắc hay chuyên biệt, Rooney ở dạng cái gì cũng là ở mức tốt, dạng toàn diện nhưng không có cái gì quá nổi bật cả.

Dự đoán : ~100B