Dừng bóng gấp là một trong những thao tác kỹ thuật được người chơi FIFA Online 4 trình cao sử dụng rất nhiều nhằm thay đổi đột ngột hướng đi bóng, hướng chạy để đánh lừa và vượt qua đối thủ. Một trong số những kỹ năng dừng bóng và sút mà ngoài được nhiều người yêu thích chính là kỹ năng "Rabona Fake Out Shoot" trong FO4.

Vậy kỹ năng Rabona Fake Out Shoot là gì? Hãy cùng FO4VN.COM tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Kỹ thuật Rabona Fake Out Shoot

Rabona Fake Out Shoot là gì? 

Rabona Fake Out Shoot là kỹ thuật rabona giả và sút má ngoài. Với kỹ thuật này, người chơi vẫn thực hiện thao tác Rabona như bình thường, tuy nhiên chân tiếp xúc bóng sẽ dừng lại ngay ở sát điểm tiếp xúc. Sau đó dừng chân giữ bóng và đảo chân còn lại sang tạo thành một động tác dừng bóng đột ngột. Sau đó vung chân sút thì tình huống đó bóng sẽ ăn ra má ngoài.

Cách sử dụng Rabona Fake Out Shoot

Thao tác phím để sử dụng kỹ năng này như sau :

Bàn Phím : C + ↓ ( Giữ ) + AS

Tay cầm : LT + LS ↓ ( Giữ ) + XA

Kỹ năng Rabona Fake Out Shoot được sử dụng như một cách dừng bóng đột ngột làm lỡ nhịp chạy của đối phương, sau đó tung chân đưa bóng ra má ngoài và dứt điểm. Những cú dứt điểm ra má ngoài có độ xoáy rất khó chịu.

Với kỹ năng Rabona Fake Out Shoot việc tính toán khoảng cách và thời điểm sử dụng là rất quan trọng. Bởi lẽ nếu bạn sử dụng kỹ năng này quá sớm, hay quá muộn, đối phương hoàn toàn có thể lao vào kịp để tắc bóng hoặc kịp phản xạ để cắt bóng từ xa.

Video hướng dẫn cách vận hành kỹ năng

https://www.youtube.com/watch?time_continue=17&v=tTaLErCNztM