Những kỹ thuật qua người trong FIFA Online 4 là vô cùng đa dạng và được sử dụng rộng rãi bởi những người chơi yêu thích sử dụng kỹ thuật cũng như tìm kiếm sự hiệu quả thông qua việc sử dụng kỹ thuật để tạo ưu thế.

Hôm nay hãy tìm hiểu một kỹ năng qua người bằng việc đảo hướng bóng nhằm để vượt qua đối thủ hoặc tạo góc sút thuận lợi để ghi bàn.

Kỹ thuật First Touch & Uncompression là gì

First Touch & Uncompression là một kỹ thuật xử lý bóng tốc độ cao trong những phạm vi không gian có khả năng xoay sở. Kỹ thuật này vận dụng khả năng dừng bóng bằng một chạm, thay đổi hướng bóng để có thể lấy đà thực hiện những tình huống dứt điểm về phía khung thành đối phương

Những pha ngoặt bóng này thích hợp cho rất nhiều những tình huống khác nhau và không phụ thuộc quá nhiều vào tốc độ hiện tại của cầu thủ. Ngay cả khi đang tăng tốc kỹ năng này vẫn có thể sử dụng.

Việc ngoặt bóng bằng một chạm giúp không chỉ dừng mà còn thay đổi hướng đi của trái bóng theo chiều ngược lại một cách chậm rãi. Từ đó tạo được điều kiện thuận lợi cho cầu thủ lấy đà và tung ra một cú sút về phía khung thành đối phương.

Cách sử dụng kỹ năng

Bàn phím : Phím điều hướng (giữ) + Phím điều khiển : Ấn phím điều khiển khi đang bấm phím điều hướng di chuyển cầu thủ.

Tay cầm : RT + RS ( phím điều hướng)

Kỹ năng này rất dễ sử dụng, ngoặt nhanh được ở nhiều hướng như : ngược,chéo hoặc dọc

Việc sử dụng kỹ năng này khi ngoặt theo hướng ngược lại hoặc hướng chéo, bạn có thể thay đổi hướng ngay lập tức mà không cần cầu thủ có những thao tác chuẩn bị trước đó.

Việc sử dụng kỹ năng này để ngoặt theo hướng chéo, bạn hoàn toàn có thể tạo cho cầu thủ của bạn một cơ hội lấy đà và dứt điểm trong tư thế thoải mái nhất

Nếu bạn sử dụng nó khi bạn nhận được bóng, sẽ có một pha First Touch cùng lúc với hành động quay ngược lại.

Cách vận hành trong game

Xem thêm : Kỹ năng ngoặt bóng bằng phím Q Nguyên tắc vàng trong phòng ngự Sút phạt kiểu Robeto Carlos trong Fo4 Kỹ năng đã phạt góc trong Fo4 Các kiểu tạt bóng trong Fo4 Mẹo sut phạt hiệu quả trong Fo4 Chuyền bóng bằng Q+A Kỹ thuật giật lùi bóng Các vị trí và cách ZD hiệu quả Review Patrick Kluivert TT Review Vieri TT - Bò mộng Review Ronaldinho NHD Review Cannavaro TT Review Mats Hummels - CB khó dùng Những RB hay nhất game Những hậu vệ trái hay nhất Fo4