Dứt điểm luôn là vấn đề được quan tâm bậc nhất trong game FIFA Online 4. Đặc biệt là ở những tình huống chọc khe thông minh đặt tiền đạo của bạn vào tư thế 1 vs 1 với thủ môn. Ở những tình uống đó, nếu khoảng cách là ngoài hoặc rìa ngoài vòng cấm, thường thì thủ môn sẽ chủ động lao lên thu hẹp góc sút khiến cho pha dứt điểm trực diện của bạn bị cản phá.

Nhiều bạn cảm thấy lo lắng và không biết làm sao khắc chế điều này. Và đó chính là lúc bạn nên giành chút thời gian để tìm hiểu và tập luyện kỹ năng dứt điểm lốp bóng trong FIFA Online 4 để có thể biến những cú lao lên của thủ môn chỉ còn là những động tác thừa.

Sử dụng kỹ năng lốp bóng hiệu quả 

Điều đầu tiên bạn cầu biết đó là những cú lốp bóng chéo góc sẽ có độ hiểm và sự chính xác cao hơn so với những cú lốp bóng ở những tình huống chạy và lốp trực diện.

Bàn phím : Q + D + phím điều hướng chéo

Bạn cần tính toán khoảng cách khi thủ môn lao lên một cách hợp lý, tránh việc lốp bóng khi thủ môn đã áp sát quá gần hoặc thủ môn đã kịp lùi ngược lại để đón bóng. Lực lốp bóng không quá nhẹ nhưng cũng không được quá mạnh.

Những tình huống lốp bóng chéo góc sẽ khiến độ cong của bóng cao và khó với. Cùng với đó là quỹ đạo bay cực kì khó chịu khiến cho thủ môn gần như không thể với để truy cản dù là lao lên hay đã lùi lại.

Video chi tiết cách sử dụng lốp bóng

Xem thêm : Kỹ năng dứt điểm đánh gót Kỹ năng ném biên xa  Mẹo dàn xếp đá phạt