Tạt bóng luôn là một trong những lối tấn công được rất nhiều người chú ý đến. Và hôm nay, hãy cùng FO4VN.COM tìm hiểu thêm về một trong những mẹo tạt bóng kết hợp với kỹ năng dừng bóng A+S.

Một kỹ năng đơn giản tuy nhiên nếu sử dụng một cách chau chuốt thì dễ dàng đem đến hiệu quả bất ngờ. Vậy làm sao để tối ưu hiệu quả? Hãy cùng FO4VN.COM tìm hiểu về bài viết dưới đây.

Kỹ thuật giả sút A+S

Kỹ thuật A+S là kỹ thuật dừng bóng cơ bản. Tuy nhiên, nhiều người chơi không hay tận dụng lối kỹ thuật này hoặc đôi lúc sử dụng chưa thực sự thuần thục và hợp với những tình huống trên sân.

Trước hết, người chơi FIFA Online 4 nên cố gắng luyện tập để thuần thục kỹ năng này trước khi đưa vào game và thực hiện những kỹ thuật kế tiếp.

Sử dụng A+S để chạy nước rút rồi dừng đột ngột

Sau khi thuần thục kỹ năng xử lý bóng này, người chơi có thể áp dụng để thực hiện những cú xử lý bóng hành lang biên tạo khoảng trống để đưa bóng về phía trong khung thành.

Tuy nhiên, lưu ý mấu chốt là thời gian thực hiện những cú dừng bóng sao cho hợp lý để khiến đối phương lỡ trớn và bị lừa bóng.

Sử dụng kỹ thuật sau những pha dừng bóng

Ngoài việc sử dụng A+S để dừng bóng lừa hướng di chuyển, chúng ta có thể sử dụng dừng bóng và thực hiện những tình huống xử lý kỹ thuật để vượt qua đối thủ.

Dừng bóng khiến đối thủ dễ bị lỡ trớn. Và khoảng thời gian đó đủ để cầu thủ của bạn thực hiện một pha kỹ thuật để vượt hẳn ra khỏi tầm với bóng của đối thủ và loại bỏ hẳn đối thủ lại phía sau lưng.

Tuy nhiên cần luyện tập rất nhiều để có thể thuần thục và thực hiện kỹ năng một cách thành công nhất.

Không nên quá lạm dụng vào A+S không nên quá lạm dụng vào A+S, hãy chỉ thực hiện khi cảm thấy cần thiết và khoảng các đủ để đem đến hiệu quả. Bởi lẽ nếu gặp những game thủ có kỹ năng phòng ngự tốt thì sẽ rất khó để vượt qua bằng A+S bởi những game thủ này thường rất thận trọng trong việc vào bóng. Khi đó bạn cần chớp thời cơ thật tốt và đưa ra một phương án xử lý sáng tạo và bất ngờ.