Có rất nhiều những cách xử lý bóng qua người sau đó thực hiện tình huống chuyền bóng nhằm tạo đột biến và mở ra cơ hội tấn công cho các đồng đội. Tuy nhiên không phải kỹ năng nào cũng hiệu quả và cần có thời gian tập luyện kha khá trước khi đưa vào thực hiện trong rank xếp hạng.

Hôm nay, hãy cùng FO4VN.COM tìm hiểu về một trong số những kỹ năng xử lý và chuyền bóng đơn giản, dễ xử lý và đem đến hiệu quả. Kỹ thuật này được các game thủ trình cao của Hàn Quốc sử dụng rất nhiều. Vậy điều gì khiến cho kỹ năng này lại nổi bật hơn những kỹ năng khác? Hãy cùng FO4VN.COM tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Kỹ thuật Ball roll + Through pass

Ball roll + Through pass là gì? Đây là kỹ năng lăng bóng sao đó thực hiện chuyền bóng cùng lúc sau khi thao tác lăng bóng kết thúc.

Điểm mạnh của kỹ năng này là thao tác lăng bóng. Lựa chọn hướng lăng bóng ngược với hướng ập vào của cầu thủ phòng ngự đối phương sẽ giúp cầu thủ của bạn vừa vượt qua được đối thủ vừa có thêm khoảng trống để thực hiện một pha chuyền dọn cỗ với tư thế thoải mái nhất.

Cách thức thực hiện : 

Bàn Phím : Shift + ← hoặc → + Chuyền bóng.

Đây là một kỹ năng đơn giản, không khó thực hiện nhưng chỉ thực sự hiệu quả khi người chơi thuần thục. Người chơi cần phải tập thói quen phản xạ và xử lý nhanh cũng như chính xác theo ý mong muốn. Việc lỗi thao tác 1,2s thôi là đủ để đối phương ập vào cản phá và thực hiện một pha phản công hướng về phía khung thành đội bạn.

Cũng không nên lạm dụng quá nhiều vào bộ kỹ năng này, chỉ nên sử dụng ở khu vực rìa vòng cấm và tạo ra những tình huống mang tính quyết định để đưa đến cơ hội rõ ràng cho đồng đội ghi bàn.

Video hướng dẫn sử dụng kỹ năng trong game