Đóa hoa hồng Bulgaria - Dimitar Berbatov từng là một trong những tiền đạo vô cùng tài năng và xuất sắc. Anh từng thi đấu thăng hoa cùng Manchester United và được mệnh danh là gã thiên tài cô đơn của bóng đá đẹp.

Kỹ năng ngoặt bóng theo phong cách Berbatov là một trong những kỹ năng ngoặt bóng thú vị, tương đối dễ dùng và hiệu quả trong FIFA Online 4

Ngoặt bóng kiểu Berbatov 

Ngoặt bóng kiểu Berbatov là cách ngoặt bóng sử dụng chân giữ bóng làm trụ để che bóng và xoay người nhằm đảo hướng di chuyển và vượt ra khỏi sự đeo bám của đối thủ.

Ngoặt bóng kiểu Berbatov có 2 dạng, một dạng giành cho 4 sao kỹ thuật và 1 dạng dành cho 5 sao kỹ thuật.

Với 4 sao kỹ thuật 

Kỹ năng này tạo hướng ngoặt bóng như một góc vuông đủ để khiến đối phương bất ngờ và tạo lợi thế cho cầu thủ của bạn.

Với 5 sao kỹ thuật 

Cách kích hoạt kỹ năng ngoặt bóng 

Về cơ bản, công thức sử dụng là như nhau tuy nhiên ở 4 sao kỹ thuật và 5 sao kỹ thuật lại có cách thao tác trong trận là khác nhau.

Bàn phím : Shift + ↑ + → hoặc Shift + ↑ + ←

Tay cầm : RS + ↑ + → hoặc RS + ↑ + ←

Kỹ thuật này thường xuyên được sử dụng  để thực hiện cho mục đích tấn công với mục đích vượt giúp các tiền đạo vượt qua các hậu vệ, tạo ra khoảng trống để ghi bàn hoặc chuyền bóng.

Với 4 sao kỹ thuật

Với 5 sao kỹ thuật

Cách thức vận dụng trong game

Kỹ năng này yêu cầu người chơi có một chút tính toán nếu muốn tối đa hóa lợi thế. Trong các tình huống bóng, khi đối phương gây áp lực lên bạn bằng việc áp sát cầu thủ của bạn, bạn hoàn toàn có thể dùng kỹ năng này để đối hướng bóng và thoát ra khỏi sự theo kèm của đội bạn.

Tuy nhiên, lưu ý đôi chút đó là khoảng không gian sau khi bạn ngoặt bóng phải đủ rộng rãi và tối thiểu là không có các hậu vệ khác đứng quá gần. Nếu không bạn sẽ bị cướp bóng ngay lập tức.

Với 4 sao kỹ thuật 

Với 5 sao kỹ thuật 

Cách vận hành trong game

Xem thêm :

Kỹ thuật dứt điểm đánh gót Fo4 Tất cả kỹ năng Heel Flick Kỹ năng đã phạt góc trong Fo4 Các kiểu tạt bóng trong Fo4 Mẹo sut phạt hiệu quả trong Fo4 Chuyền bóng bằng Q+A Kỹ thuật giật lùi bóng Các vị trí và cách ZD hiệu quả