Kỹ năng giật bóng Q+Z

Huy Hùng 28/02/2019

Những kỹ năng lừa bóng đơn giản luôn được các game thủ FIFA Online 4 ở trình cao tìm hiểu và vận dụng trong game nhằm tối ưu hóa những tình huống đi bóng , lừa bóng để vượt qua đối phương. Tuy nhiên, với các bạn ít chơi, mới tập chơi hay chơi chưa đủ lâu để có thể tư duy thao tác những điểm mạnh của rê bóng và lừa bóng nói chung còn nhiều hạn chế.

Hôm nay hãy cùng FO4VN.COM tìm hiểu rõ hơn về kỹ năng giật bóng Q+Z và cách vận hành trong game ra sao cho hiệu quả nhé.

Kỹ năng giật bóng bằng Q+Z là gì

Q+Z là một kỹ năng kéo bóng lùi ra sau để bóng nằm ngoài phạm vi với chân tắc bóng hoặc xoạc bóng của đối thủ sau đó đẩy bóng theo hướng mong muốn nhằm đảo hướng và thoát khỏi sự kèm cặp của đối phương.

Cách kích hoạt kỹ năng Q+Z

Bàn phím : Q + Z(Giữ) + Phím điều hướng

Tay cầm : LB + RB(Giữ) + Phím điều hướng

Giật bóng là một kỹ năng vô cùng quen thuộc trong FIFA Online 3, và được cải thiện hơn trong FIFA Online 4 khi được sử dụng thì những tình huống này thao tác nhanh hơn và khả năng che bóng tốt hơn khiến cho đối phương khó lòng vào bóng truy cản hơn.

Sử dụng giật bóng Q+Z để lừa bóng

Kéo lùi bóng lại sẽ là một cách lừa bóng cực kì thông minh khiến cho những đối thủ vào bóng hoặc tắc bóng bị hụt, từ đó bạn có thể vươn lên.

Không nhất thiết phải giật bóng và đảo hướng luôn, bạn có thể kéo bóng ra sau lưng sau khi có khoảng trống thì có thể kéo ngược lại tạo bất ngờ hoặc ngoặt bóng sang 2 bên để di chuyển hoặc chuyền bóng.

Tập luyện nhuần nhuyễn nhưng không lạm dụng

Tập luyện kỹ năng một cách nhuần nhuyễn là điều cần thiết. Tuy nhiên, có nhiều bạn lạm dụng kỹ năng một cách thái quá và khi lên rank xếp hạng cao, đối phương hoàn toàn có thể bắt bài khiến cho bạn bị bế tắc trong việc vận dụng kỹ năng này.

Vì Q+Z khá dễ thực hiện, vì vậy bạn chỉ cần tính toán khoảng cách cũng như tình huống ra sao để vận dụng một cách tốt nhất trong game.

Xem thêm :

Tất cả kỹ năng Heel Flick
Kỹ năng đã phạt góc trong Fo4
Các kiểu tạt bóng trong Fo4
Mẹo sut phạt hiệu quả trong Fo4
Chuyền bóng bằng Q+A
Kỹ thuật giật lùi bóng
Các vị trí và cách ZD hiệu quả