Mới đây thì phía Nexon đã gửi lời xin lỗi  đến các game thủ của mình khi họ đã gây hiểu nhầm trong vài kỹ năng của HLV. Làm người chơi bị hiểu sai tính năng của skill đó. Cộng với đó là tặng mỗi người chơi 2000 điểm CP. Tuy nhiên ở VN thì đến nay garena vẫn khá là coi thường vấn đề dịch thuật mỗi lần update các tính năng. Người chơi phải tự tìm hiểu chứ không có một bài hướng dẫn cụ thể nào. Đến hiện tại vẫn còn một số lỗi sơ đẳng mà người chơi không hiểu tính năng đó là gì. Một trong số đó là "Chuyền xà"

Vậy thực tế chuyền xà là gì ?

Có rất nhiều cách để bạn thực hiện một cú chuyền bóng. Nhưng để chuyền kỹ thuật hoặc chuyền với một lực mà bóng đi nhanh thì bạn phải sử dụng phím ZS.  Kỹ năng chuyền xà sẽ bổ trợ cho việc chuyền bóng ZS được chuẩn xác hơn.

Khi nào kỹ năng này được kích hoạt ?

- Khi bạn áp sát vòng cấm đối phương từ biên vào

- thực hiện chuyền bóng bằng ZS

Đây là hai điều kiện cần và đủ để skill này kích hoạt

Nó có hiệu quả không ?

Thật ra độ hiệu quả của skill này đến nay vẫn là một dấu hỏi khá lớn cho người sử dụng, khi mà rất khó kiểm chứng được sự khác biệt, khi có và không có skill này với các cầu thủ chạy cánh có AI cao. Tuy nhiên nếu như cầu thủ của bạn là một mùa giải gánh lương thì có lẽ ít nhiều sẽ giúp cho AI chuyền bóng căng ngang tốt hơn.