Như chúng ta đã biết thì cứ vào dịp đầu năm EA lại tổ chức một cuộc bình chọn để tìm ra 11 cái tên xuất sắc nhất năm, do người chơi tham gia bình chọn. Chứ không dựa vào kết quả của FIFA mà chúng ta đã biết với mùa giải WB ( XI ) trước đây.

Hiện tại trong FO4 đã có 11 cầu thủ mùa giải TOTY với những cái tên xuất sắc nhất năm 2017. Hôm nay 7/1/2019 thì cuộc bầu chọn 11 cái tên xuất sắc nhất năm 2018 đã chính thức kết thúc với kết quả không quá bất ngờ khi Pháp đóng góp tới 3 đại diện trong đội hình này, nên nhớ năm 2018 đội tuyển Pháp chính là nhà đương kim vô địch World Cup.

Sau đây là kết quả bầu chọn của từng hạng mục : 1. Vị trí tiền đạo

Dẫn đầu danh sách là Messi, Ronaldo, và Mbappe. Ngoài 2 siêu sao đương đại, thì tài năng trẻ người Pháp đã có 1 kỳ World Cup ngoài sức mong đợi. Việc tỏa sáng rực rỡ đã giúp cho Mbappe đánh bại được những cái tên khác là Salah, Hazard trong cuộc bình chọn. Neymar gây thất vọng khi chỉ về thứ 7. Kỳ WC đáng quên và một năm mờ nhạt tại PSG là lý do tại sao anh không được người chơi chọn mặt gửi vàng

2. Vị trí tiền vệ

Với phong độ chồi sụt trong nửa mùa giải 2017-2018. Pogba đã bị lại rất xa trong cuộc bình chọn khi chỉ nhận được số bình chọn là 27%. Ngược lại Modric có 1 năm đại thành công, trong vai trò nhạc trường, còn Kante anh hoàn toàn xứng đáng với một chức vô địch WC, thêm vào đó lối chơi và vẻ ngoài hiền lành của anh gây được cảm tình rất lớn với người hâm mộ. Kevin Bruyne cũng có 1 năm thành công với đội tuyển Bỉ và CLB Manchester City

3. Vị trí hậu vệ :

Varane, Van Dijk, Ramos, Marcelo chính là những hậu vệ xuất sắc nhất hiện tại, trong thời đại mà thế giới càng ngày càng hiếm đi những bậc thầy phòng ngự. Những cái tên kể trên là hoàn toàn xứng đáng.

4. Vị trí thủ môn :

Ngài " gánh team " của MU một lần nữa có tên trong danh sách này, mặc dù MU có một phong độ không tốt, nhưng điều đó càng tôn lên tầm quan trọng của thủ thành người Tây Ban Nha. Dù anh có một kỳ WC đáng quên. Đáng tiếc nhất có lẽ là Courtois, anh đã sai khi từ bỏ Chelsea để đến với Real Madrid trong năm 2018.

Như vậy là đội hình 11 cầu thủ xuất sắc nhất năm 2018 do người chơi fifa bình chọn đã có những cái tên xuất sắc nhất. Hi vọng thẻ Toty mới sẽ sớm ra mắt tại FO4. Để thổi một làn gió mới vào mùa giải đang bị giới hạn này.