Như các bạn đã biết, bên cạnh việc tuyển chọn HLV thông thường chúng ta còn một cách tuyển HLV đặc biệt. Hiện tại tính năng nay tại sever Việt Nam chưa được mở, và cũng chưa có tính năng giao dịch cho người chơi thực hiện việc săn HLV này. Tuy nhiên chúng ta sẽ cùng soi xem liệu HLV đặc biệt có đặc biệt thật không ? và mở ra thì nó có điều gì hay ho nhé.

Nexon luôn biết cách chiều lòng game thủ và họ nói là làm. Trong phần giao dịch cầu thủ của sever Hàn có thêm vài mục đó là hộp HLV may mắn và các gói CP may mắn như hình dưới đây. Có lẽ Fo4vn cũng không cần giải thích các bạn cũng biết các gói này để làm gì.

Để đổi được hộp HLV may mắn này, bạn cần các nguyên liệu như hình dưới đây. Đó là một HLV 4 sao đã full cấp kỹ năng 5. Chỉ full mới có thể giao dịch nhé các bạn

Vật phẩm nhận được sẽ là một hộp HLV may mắn và khi mở ra sẽ nhận được một trong các vật phẩm sau : thẻ HLV đặc biệt, gói CP, và sổ tay HLV. Cái này không khác gì bạn mở các gói vàng bạc của tháng ( khá may rủi )

Và nếu bạn may mắn nhận được một gói HLV đặc biệt, thì xin chúc mừng bạn đã có nhân phẩm rất tốt.

Vậy bên trong này có gì, thì các bạn hãy tiếp tục xem bức hình phía dưới

Trong gói này có cơ hội nhận được HLV đặc biệt từ 5 sao đến 10 sao. Với các HLV từ 6 sao trở lên, bạn có chắc chắn 3 kỹ năng : Sức mạnh, bình tĩnh, bước 1.

Còn HLV 5 sao. bạn sẽ chỉ chắc chắn được một kỹ năng đầu tiên là sức mạnh. Còn hai kỹ năng sau là random

Và đây là kết quả 

Các skill đều bắt đầu ở level 1. Và bạn có thể nâng cấp lên đến lvl 4 mà chỉ tốn CP. Từ lvl 5 trở đi bạn sẽ cần sổ tay HLV và nó không hề ít chút nào

Bạn sẽ cần 2370 CP + 30 sổ tay sơ cấp + 15 sổ tay trung cấp để nâng lvl cho 3 kỹ năng từ 1 lên 5

Tổng kết 100 hộp may mắn bạn sẽ nhận được

Theo bạn tỷ lệ mở HLV đặc biệt thế này có ngon không ? khá khó nhằn đấy !!!