Mùa giải TT khi nào mới ra thẻ ở máy chủ VN

Mùa giải TT hiện đang là mùa giải bị đóng băng ở sever VN khi nhà phát hành FO4 chính thức của VN chưa hề có động thái ra bất kì gói cầu thủ nào để có thể mở ra mùa giải này

Người chơi có lẽ sẽ phải chờ thêm một chút thời gian nữa để có thể có thể tiếp cận cũng như sử dụng thẻ mùa giải này.

Bên cạnh những bộ chỉ số bá đạo tới từ các top cầu thủ như .C.Ronaldo, Maradona, Ronaldo (béo) , Pele, Gullit, Vieira ....thì có những cái tên giá rẻ rất được ưa chuộng bên Hàn Quốc vì độ hiệu quả mà nó mang lại cùng với đó là độ ảo vượt mức bình thường.

Hãy cùng điểm qua 1 số cầu thủ trong danh sách sau để biết thêm những sự lựa chọn giá rẻ thú vị cho mùa TT nhé.

Paulo Dybala TT

Với đánh giá của phần đông các game thủ chuyên nghiệp, việc Dybala TT đá tiền đạo như theo vị trí mặc định của thẻ là không hề hợp lý chút nào. Lý do là tốc độ cũng như tăng tốc trong game của Dybala TT không được đánh giá cao, gia tốc chậm, dễ bị hậu vệ theo kèm và kéo lại. Tuy nhiên, điểm mạnh đến bất thường của thẻ cầu thủ này lại nằm chính ở khả năng ZD tầm trung cực kì ảo diệu. Mặc dù đã fix nhiều về ZD và sút xoáy của gameplay thì Dybala vẫn gần như khác biệt với phần còn lại. Đường bóng ZD của Dybala là cực kì cong và khó với ngay cả với những top thủ môn hàng đầu. Vị trí nên dùng cho Dybala được đánh giá hợp lý nhất là RAM để tối đa hoá khả năng hỗ trợ tấn công với sút ZD tầm trung.

Mauro Zarate TT

Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn lực tấn công tuyệt vời với những yếu tố như tốc độ tốt, dứt điểm, sút xoáy, sút xa tốt, khả năng rê bóng qua người tốt,hãy tìm đến Mauro Zarate TT. Zarate TT là một trong những cầu thủ cực kì đa năng trên hàng tấn công khi có thể hoàn thành xuất sắc các vị trí từ tiền đạo cắm , tiền đạo cánh, tiền vệ tấn công hay thậm chí là hộ công. Với bộ chỉ số cực kì ổn cùng với lượng chỉ số ẩn vô cùng đa dạng, Zarate TT hiện đang là mẫu tiền đạo mùa TT giá rẻ được săn đón hàng đầu của các game thủ Hàn trong việc sử dụng để leo rank xếp hạng.

AI trong game của Zarate TT được đánh giá là một trong những cầu thủ có độ khôn khéo xuất sắc bậc nhất trong game

Renato Sanches TT

Mùa TT của tài năng trẻ người bồ có bộ chỉ số khá cao ở mức 80, không quá trội so với những cầu thủ top nhưng cực kì hay khi được đem so sánh mặt bằng với các cầu thủ tầm trung có cùng mức chỉ số hoặc nhỉnh hơn một chút. Với thể chất cực kì mạnh mẽ của mình Renato Sanches TT có thể chơi tốt ở cả vị trí CM lẫn CDM. Tốc độ tốt, nhanh nhẹn và thăng bằng tốt và khả năng di chuyển vô cùng ổn định chính là những phẩm chất đang được quan tâm của cầu thủ này. Nếu bạn là người quan tâm mẫu cầu thủ box-to-box tốc độ, giỏi tranh chấp và sút xa tốt. Hãy nghĩ tới và trải nghiệm thử mẫu cầu thủ này khi mùa TT chính thức có mặt trên thị trường chuyển nhượng.

Ramires TT

Ở thẻ mùa giải NHD của Ramires, nhiều game thủ đã khá ưa chuộng dùng cầu thủ này cho vị trí tiền vệ phòng ngự. Sang đến mùa TT, Ramires được đánh giá cực cao về độ hiệu quả với một mức giá tầm trung vì khả năng chạy cực tốt và nguồn thể lực dồi dào, cùng với đó là cắt bóng cực tốt và phản ứng vô cùng mau lẹ khi bị vượt qua bởi cầu thủ đối phương. Cũng giống với Renato Sanches, Ramires là một vị trí box-to-box cực mạnh và luôn chơi tốt ở vị trí thuộc khu vực tiền vệ trung tâm từ CM  đến CDM.