Bất cứ ai trong chúng ta chơi FO4 đều một lần thử qua chế độ GLXH, nhất là với những người không có thời gian hay là dân văn phòng chỉ có thể cắm máy để làm việc. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể leo rank một cách dễ dàng. Đôi khi đi học lỏm chiến thuật người khác nhưng rồi áp dụng lại không thành công. Bởi chiến thuật là 1 chuyện. Cầu thủ có phù hợp hay không, rồi chỉ số ẩn của từng cầu thủ.

Hôm nay FO4VN xin được gửi tới các bạn một chiến thuật cho team Hà Lan. Được các game thủ của Hàn chia sẻ, tất nhiên mọi thứ sẽ chỉ là tương đối, có thể đúng với người này nhưng sẽ là sai với người khác. Cá nhân người viết bài đã thử qua chiến thuật này và điểm mạnh nhất mà chiến thuật này mang lại là bàn thắng, ghi rất nhiều bàn trong một trận.

Đội hình được chọn là 4-1-2-3

Chiến thuật đơn cầu thủ

Chiến thuật đội

Dễ dàng nhận thấy đội hình này không có quá nhiều cầu thủ xuất chúng của Hà Lan. Nhưng lại đem đến sự cân bằng nhất định khi mà mọi vị trí không quá yếu không quá mạnh. Lối ban bật và giữ cự ly đội hình hợp lý. Hãy thử nghiệm và cho chúng tôi biết kết quả của bạn nhé.