Khác với đa phần người chơi ở Việt Nam, ở Hàn chuộng lối kết hợp team color theo công thức 5-1-5 hơn. Khi cách buff team này bù đắp được thiếu hụt lực lượng của một vài câu lạc bộ. Chúng ta sẽ cùng đến với chiến thuật GLXH của một trong những kiểu kết hợp đó. Với team Real và Ac Milan theo công thức 515


Đây là đội hình vẫn đảm bảo sự có mặt của những hung thần trong chế độ GLXH như Ronaldo LH, Khedira MC, Maldini và Vieira.

Với mức lương 200 thì đây là một đội hình quá lý tưởng hiện tại. Tất nhiên bạn có thể thay một vài vị trí mà vẫn giữ được buff team như Rijkaard bằng Gullit. Hugo Sanchez bằng Ronaldo De Lima. Trong hình thì chủ sở hữu của team sử dụng những cầu thủ cộng rất cao nên  chúng ta không thấy sự xuất hiện của các cầu thủ quốc dân nêu trên.

Chiến thuật đơn các bạn có thể nhìn vào hình mình họa phía trên. Chú ý là là hai LCB và RCB được thiết lập tham gia tấn công.

Một vài thống kê của đội hình này.

- mùa giải hiện tại : 173 trận thắng, 29 trận hòa và 110 trận thua ( tỷ lệ 55,4%)

- Mùa giải trước thì HLV này đạt thành tích 276 Thắng, 24 hòa, 153 thua ( 60,9% )

- Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất là Ronaldo, cầu thủ kiến tạo nhiều nhất là Hugo Sanchez, Cầu thủ cắt bóng tốt nhất Khedira MC, cầu thủ tackle bóng và cản phá nhiều nhất là Mendi

- Trong 30 trận gần nhất thắng 60%. Với tỷ lệ ghi 1,5 bàn /trận và thua 1.1 bàn/trận

- Tỷ lệ tấn công thành bàn 30,6%. Cự ly các cú sút là 17,9m

- Thời gian ghi bàn nhiều nhất là khoảng phút 60-75