Fo4 tắt tính năng tặng Svip

Gabriel Batistuta 12/04/2019

Có lẽ sẽ rất nhiều bạn không phát hiện ra từ 10/04/2019 , thẻ  Svip giá 300 FC đã chỉ con nút mua thay vì gồm cả mua và tặng quà.

Với nhiều bạn đọc ở đây việc đó không quá nhiều ảnh hưởng , nhưng với thương nhân và các dân cày , đây là 1 động thái ảnh hưởng rất lớn .

Về phía dân cày , svip là 1 trong những báu vật bới khi sở hữu svip , tốc độ cày kéo Bp và vật phẩm sẽ được cải thiện rất nhiều so với cày chay . Khi so sanh giữa quà vật phẩm dành cho member sở hữu svip và member thông thường , dễ dàng có thể nhận thấy lượng quà có chất lượng tốt hơn từ gấp 2 cho đến gấp 3 , đặc biệt là ở các sự kiện đặc biệt cho svip như treo máy event

Svip một vật phẩm đem lại giá trị cao

Về phía một số thương nhân, rất nhiều người nắm được nhu cầu này đã thâu tóm 1 lương sò giá rẻ khá lớn để bán lại Svip kiếm lời khi mà hiện tại chưa có 1 cổng thẻ nào chính thức nhận đổi thẻ Garena sang tiền mặt. Theo chúng tôi biết rất nhiều thương nhân mắc kẹt trong tài khoản chính đến hàng chục nghìn sò, FC để tích trữ đầu cơ bán Svip.

Đây là động thái khá kín đáo bởi trước đó không có 1 thông báo nào chính thức cắt chức năng tặng quà svip sau khi chức năng này đa được tắt ở hộp vật phẩm bán trong shop kể từ tháng 11 /2018.

Cõ lẽ đây là động thái quyết liệt tới từ nhà phát hành để đảm bảo việc kiềm chế lạm phát tới từ việc cày kéo Bp và kinh doanh tới từ các thương nhân đầu cơ tích trữ. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật diễn biến thông tin này.