Như vậy là sau khi giành rất nhiều thời gian chờ đợi thì FIFA 20 cũng đã chính thức đưa ra tên của những Huyền thoại tiếp theo góp mặt vào danh sách mùa giải ICON của mình. Những sự xuất hiện này đã được FO4VN.COM dự đoán từ trước ở bài viết dự đoán những ICON tiếp theo của FIFA 20. Tuy nhiên, có 2 vị trí không được chính xác. Một trong 2 vị trí đó đã bị "biến mất" tại FIFA 20 và cầu thủ còn lại thì đã được dự đoán nhưng không chính xác.

FIFA 20 công bố chính thức 8 ICON tiếp theo

Tại sao lại là 8 ICON???? Với những ai đã đồng hành cùng FO4VN.COM và FIFA 20 đều đã biết là ở phần ảnh cũ, có tới 9 ICON được đặt dưới dạng ẩn và không hiển thị cho người chơi dự đoán. Tuy nhiên ngày hôm nay 3-9 khi ra mắt ICON lại không có sự xuất hiện của cầu thủ này. Đó chính là Kaka. Vị trí mà được hầu hết người chơi FIFA Online 4 lẫn FIFA 20 ở trong nước lẫn quốc tế chắc nịch là sẽ xuất hiện ở trong ICON phiên bản lần này lại không hề thấy đâu. Vị trí thẻ của Kaka cũng bị mất luôn chứ không hề có sự thay thế bằng một cầu thủ nào khác.

Có thể có những trục trặc khiến việc phát hành Kaka ICON ngay lúc này là chưa khả thi. Khá đáng tiếc khi Kaka lại là một trong những cầu thủ không bị ai ghét và được người hâm mộ FIFA nói riêng lẫn người hâm mộ bóng đá thế giới nói chung yêu thích.

Danh sách những cái tên ICON mới

8 cáu tên mới đã được FO4VN.COM dự đoán từ trước. Chỉ có một vị trí duy nhất không chính xác chính là vị trí của Zambrotta. Mỗi cầu thủ ICON sẽ có 3 loại thẻ mô phỏng 3 thời điểm thi đấu khác nhau với phong độ khác nhau và chỉ số cũng khác nhau. Vậy cụ thể ra sao? Hãy cùng FO4VN.COM tìm hiểu danh sách các cầu thủ ICON mới tại đây.

1.Pep Guardiola

2.Michael Essien

3.Gianluca Zambrotta

4.Kenny Dalglish

5.John Barnes

6.Ian Rush

7.Hugo Sanchez

8.Garrincha