El Tornado – Kỹ năng 6 sao đỉnh cao

Huy Hùng 07/01/2019

FIFA Online 4 là một trong những tựa game được nhiều người yêu thích không chỉ bởi mức độ chân thực trong việc điều khuyển các cầu thủ trên sân mà còn là việc có thể sử dụng những skill lừa bóng cũng như xử lý bóng một cách vô cùng điệu nghệ và đẹp mắt.

Việc dùng các kỹ thuật trong game giúp tạo nhiều cảm xúc hơn cho người chơi, khiến cho cảm xúc của người chơi được cải thiện hơn và có nhiều trải nghiệm thú vị hơn khi chơi game.

Mặc dù vậy, những kỹ thuật cá nhân luôn đòi hỏi không chỉ kỹ thuật sử lí phím tốt mà còn là yêu cầu sao kỹ thuật cũng như sự nhanh nhạy của tư duy trong việc vận hành.

Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ thuật xử lý bóng 6 sao – El Tornado

Lệnh phím để sử dụng El Tornado

Bàn phím : SHIFT + Q + ↑ + →

Tay cầm : LB + RS + ↑ + →

Kỹ thuật El Tornado chỉ được kích hoạt khi bạn đang ở trạng thái dừng bóng hoặc đi bộ. Ngoài ra nếu bạn để bóng quá xa tầm chân thì pha xử lý sẽ không được thực hiện dù bạn có sử dụng phím lệnh một cách chuẩn xác.

Hiểu về El Tornado ở trong game như thế nào? 

El Tornado là kỹ thuật cá nhân 6 sao được sử dụng khi phạm vi dứt điểm có thể tung ra được một cú dứt điểm chéo góc. El Tornado khá lợi hại khi có tư thế vung chân vô lê rất thoải mái sau khi thực hiện các động tác kỹ thuật.

Việc sử dụng El Tornado một cách táo bạo và mang tính bất ngờ sẽ khiến đối phương không kịp có phương án phòng bị và rất dễ dàng để nó trở nên hiệu quả cũng như đánh bại đối thủ.

Các sử dụng El Tornado

El Tornado chỉ trở nên vô cùng hiệu quả với những pha bóng trong phạm vi vòng cấm và gần với mục tiêu tấn công mang tên khung thành. Tuy nhiên, phạm vi vòng cấm cũng là nơi có đông hậu vệ và dễ dàng bị hậu vệ cản phá dẫn đến mất bóng khi đang trong tư thế thực hiện kỹ thuật.

Vì vậy, việc bạn cần lưu ý chính là việc tạo thêm khoảng cách cũng như không gian vừa đủ với hậu vệ đối phương để có thể thực hiện El Tornado.

Sau đó sử dụng El Tornado. Lưu ý chuyển sang trạng thái đi bộ hoặc dừng bóng để tránh bị lỗi khi sử dụng kỹ thuật.

Sử dụng El Tornado trong game