Một bất ngờ dành cho những người hâm mộ bóng đá chính là ngôi sao Eden Hazard của Real Madrid tuyên bố giải nghệ ở tuổi 32, đây lẽ ra là độ tuổi mà nhiều cầu thủ vẫn có thể thi đấu đỉnh cao trong 1-2 năm nữa. Tuy nhiên những chấn thương dai dẳng từ khi chuyển sang khoác áo Real đã khiến cho Eden Hazard cảm thấy mệt mỏi và anh muốn dừng lại.

Từng được kỳ vọng sẽ là người cạnh tranh quả bóng vàng sau triều đại thống trị của Messi và Ronaldo, thế nhưng có thể nói rằng quyết định rời Chelsea lúc ở đỉnh cao sự nghiệp rõ ràng là một quyết định mang tính bước ngoặt với Eden Hazard. Tất nhiên không ai biết được tương lai, Real Madrid luôn là một đội bóng giàu tiềm năng và là nơi giúp các cầu thủ dễ dàng có được các danh hiệu cá nhân.

Quay trở lại với tựa game FC Online của chúng ta, Eden Hazard là một cầu thủ khá nổi bật trong game nhờ sở hữu hai chân 5/5 và chơi ở vị trí hành lang cánh. Eden Hazard lại có được khả năng đi bóng tuyệt vời cùng với tốc độ khá ổn, sở hữu cho mình hai team color chất nhất game là Chelsea và Madrid.Việc Hazard giải nghệ sẽ khiến cho cầu thủ này rơi vào danh sách giới hạn trong bản cập nhật vào cuối năm và rất có thể trong thời gian tới giá của anh sẽ tăng nhanh do đây là một cầu thủ được nhiều người ưa chuộng sử dụng trong meta game hiện tại. Câu hỏi đặt ra nếu bạn muốn sở hữu cho mình một Eden Hazard thì bạn sẽ chọn mùa giải nào ?


Đâu là mùa giải tốt nhất của Eden Hazard 

Có khá nhiều mùa giải của Eden Hazard hữu dụng trong FC Online, nhưng nổi bật nhất vẫn là HG ( Home Grown ) và BWC. Tuy nhiên, mùa giải BWC đã vào danh sách giới hạn sau khi FIFA Online 4 đổi tên thành FC Online, nên việc tìm kiếm cũng như sở hữu được mùa giải này là tương đối khó khăn.
Nhìn chung, các mùa giải của Eden Hazard trong FC Online đều mang một quynh hướng đóng vai trò như một mũi khoan ở bên cánh, nơi mà Hazard có thể đi bóng vào trong và thực hiện các tình huống chuyền bóng vào trong cho đồng đội. Xin được nhắc với các bạn là Eden Hazard không phải mẫu cầu thủ có khả năng dứt điểm hay, và khá ít ghi bàn trong game, trừ khi bạn chủ động nhồi bóng liên tục cho tiền đạo này. Mùa giải ổn nhất là Eden Hazard HG cũng có tỷ lệ dứt điểm thành bàn không cao. 

Nếu bạn thích một Eden Hazard đi bóng mạnh mẽ, chống chịu va chạm tốt thì có lẽ bạn nên lựa chọn Eden Hazard BWC ( chấp nhận mức lương cao nhất 26 ) vì mùa này có cân nặng, chiều cao ổn nhất. Dáng người của Eden Hazard BWC nhìn khá đầm nhưng không quá nặng nề mà gây ảnh hưởng đến tăng tốc của cựu cầu thủ Chelsea.Các mùa giải EBS, E21,LH cũng có giá trị sử dụng tốt, nhưng ở thời điểm hiện tại bạn phải dùng mức thẻ +8 mới có thể đáp ứng được mặt bằng chung của game, tất nhiên số tiền để sở hữu chúng cũng không hề rẻ, được cái số lượng thẻ của các mùa này là rất lớn, nếu bạn chịu khó săn hoặc bù tiền thì hoàn toàn có thể sở hữu dễ dàng.

Cá nhân tôi, tôi sẽ chọn Eden Hazard HG vì mức lương rẻ hơn, khả năng chuyền bóng đa dạng hơn ( tạt bóng tốt nhất ) và tất nhiên hiện vẫn còn có thể mở ra trong game, trong khi BWC hiện đã giới hạn.