Với mô típ mùa sau phải cao hơn mùa trước thì có lẽ mùa giải 23TOTY sẽ có mốc chỉ số Ovr cao hơn mùa 22TY đã đạt được năm ngoái là 110. Tuy nhiên cao hơn là bao nhiêu thì hiện vẫn là một con số chưa cụ thể. Dưới đây là những phán đoán của Fo4vn mời các bạn bàn luận.


Đầu tiên là chỉ số cao nhất trong game hiện nay đang thuộc về mùa giải ICON với con số 113 của vua bóng đá Pele. Nhiều khả năng con số mà mùa 23TOTY có được sẽ không thể vượt qua mốc 113 được vì nó sẽ phá vỡ cấu trúc hiện tại Nexon đang cố lứu giữ, cho dù sắp tới mùa ICON sẽ có một lần nâng chỉ số nữa, có thể là +2 hoặc +3

Như vậy chỉ số Ovr cao nhất của mùa 23TOTY sẽ 110 < 23TY < 113

Hãy nhìn vào mùa giải 23TY mới được FIFA Mobile của Hàn cập nhật mới đây, các bạn sẽ nhận thấy chỉ số của thẻ này lên tới 118, mặc dù chẳng có gì là ăn khớp với FO4 cả nhưng có một điểm khá hay là các mùa TOTS và TOTY của FIFA Mobile cứ trừ đi 7 thì sẽ ra chỉ số tương ứng của các cầu thủ trong FO4.

Như vậy con số có được của Haaland sẽ là 111, Bruyne là 11,...con số khá hợp lý và đạt các tiêu chí mà chúng tôi nêu ở trên. Theo các bạn thì liệu những phán đoán của chúng tôi có đúng không ?