Tiếp tục tìm kiếm những đội hình độc, lạ và dị cùng với FO4VN.COM. Hôm nay hãy cùng tìm hiểu về mái tóc của những chiến binh thực thụ, đó là mái tóc Mohawk. Mohawk vốn là tên một bộ lạc da đỏ sinh sống ở khu vực Bắc Mỹ. Họ là một trong những bộc lạc lâu đời và có cho mình kiểu tóc cực kì độc lạ. Những chiến binh Mohawk cũng là những chiến binh dũng mãnh và kiên cường bậc nhất cả về ý chí lẫn thể chất. Dần dần, kiểu tóc này lan rộng ra khắp thế giới và trở thành mẫu tóc được nhiều người yêu thích. Dần dần, để phù hợp với sự phát triển về mặt thẩm mỹ, Mohawk dần biến đổi phát triển ra nhiều dạng khác nhau nhằm phù hợp với thị yếu.

Trong bóng đá, những cầu thủ để kiểu tóc Mohawk đều là những cầu thủ có cá tính mạnh, có phong cách thi đấu đầy rực lửa và vô cùng dũng mãnh. Hôm nay, hãy cùng FO4VN.COM tìm hiểu về đội hình tóc Mohawk trong bài viết dưới đây.

Đội hình độc lạ : Những cầu thủ có kiểu tóc Mohawk

Đội hình với tiền đạo cắm là cái tên vô cùng quen thuộc Balotelli. Cầu thủ khá toàn diện về cả khả năng dứt điểm, tốc độ, xử lý bóng lẫn không chiến.

2 bên hành lang cánh là sự góp mặt của Payet và El Shaarawy. 2 cầu thủ có tốc độ tốt, kỹ thuật 5 sao và khả năng hỗ trợ tấn công như chuyền bóng, tạt bóng đều rất ổn.

Tiền vệ công không ai khác chính là Hamsik. Chiến binh thực thủ của Napoli góp mặt với cương vị là cầu thủ sáng tạo lối chơi và tạo nên những pha bóng chất lượng.

Phía dưới là 2 tiền vệ trung tâm Nainggolan và Vidal, 2 cầu thủ có lối chơi toàn diện về cả công thủ cũng như có thừa độ xông xáo tại các điểm nóng trên sân.

Cặp đôi trung vệ Sakho và Sanchez có thừa sự chắc chắn, linh hoạt và khả nnăg phòng ngự tốt,.

Sandro và Da Costa rất nhanh nhẹn, khỏe mạnh trong tì đè và kỹ năng phòng ngự rất xuất sắc.

Thủ môn Etheridge có lẽ là điểm yếu duy nhất khi anh có đủ những kỹ năng phòng ngự nhưng lại không có điểm quá nổi bật nào.

Sơ đồ của Đội hình tóc Mohawk | Nguồn : FO4PLAYER.COM
Chỉ số của Balotelli | Nguồn : FO4PLAYER.COM
 
Chỉ số của Payet và El Shaarawy | Nguồn : FO4PLAYER.COM
Chỉ số của Hamsik | Nguồn : FO4PLAYER.COM
Chỉ số của Nainggolan và Vidal | Nguồn : FO4PLAYER.COM
Chỉ số của Sanchez và Sakho | Nguồn : FO4PLAYER.COM
Chỉ số của Da Costa và Sandro | Nguồn : FO4PLAYER.COM
Chỉ số của Etheridge | Nguồn : FO4PLAYER.COM

Xem thêm

Đội hình độc lạ : Những cầu thủ tóc búi cao Đội hình độc lạ : Những cầu thủ tóc xù Đội hình những cầu thủ tóc đuôi ngựa Đội hình độc lạ : Những cầu thủ một kèo