Mùa giải EBS đã có mặt khắp các sever và tại đất nước của nền công nghiệp game hàng đầu thế giới. Chúng ta cùng xem những cái tên nào của mùa EBS được các game thủ lựa chọn nhiều nhất.

1. Paul Pogba

Đứng đầu trong danh sách là tiền vệ của MU. Đây là mùa giải mà Pogba được buff cực mạnh khả năng tấn công. Và không khó hiểu khi anh được lựa chọn nhiều nhất. Mặc dù vậy giá trị thẻ + 1 của Pogab chỉ dừng lại ỏ con số 700m BP, thua kém rất nhiều với những cái tên đình đám như Ballack hay Gullit.

Tin bóng đá

Top 5 tiền vệ phòng ngự tắc bóng tốt nhất hiện nay

2. Gerrard

Huyền thoại người Anh có cho mình một mùa giải với mức lương tiệm cận mùa ICON nhưng chỉ số lại kém xa. Dù vậy nhìn vào dàn chỉ số ẩn của Gerrard mới hiểu được tại sao anh lại được nhiều người dùng như vậy, Với khả năng tạo ra đột biến với những cú nã đại bác tầm xa

3. Effenberg

Đây chính là cái tên bất ngờ nhất vì Effenberg đã bị lãng quên trong Fo4. Mùa giải EBS nhường như làm cho anh còn hot hơn cả chính mùa ICON của mình. Cao to, chuyền dài tốt là những đặc điểm nổi bật của tiền vệ có biệt danh Tiger khi còn thi đấu.

4. Maldini

Ngoài mùa giải LH, giờ đây Maldini lại có một thẻ mới ngon hơn, màu thẻ làm chúng ta nhớ đến mùa NHD từng làm mưa làm gió suốt 3 năm qua. Và giờ cũng chính là một Maldini ở LB như vậy, nhưng đá CB max cháy.

5. Sol Campbell

Hậu vệ của Arsenal có lẽ là lý do để anh lọt vào danh sách này, khi mà trong game hiện nay team Ars luôn thiếu đi một trung vệ đẳng cấp có AI khôn ngoan, không rõ Sol sẽ trụ được bao lâu hay đến lúc ra mùa mới sẽ bị nerf. Tuy nhiên ít nhất là lúc này anh vẫn rất tốt, mức giá của Sol ở máy chủ Hàn chỉ là 138m BP - rất rẻ