Đâu là những cái tên đắt giá nhất của mùa giải GR

Gabriel Batistuta 04/03/2019

Trong chương trình livestream buổi tối ngày 3/3/2019. FO4VN nhận được rất nhiều những câu hỏi về giá của mùa giải GR. Đâu là những cái tên chất lượng cho mùa giải này khi mà ai cũng không muốn mình tiêu phí những đồng tiền BP đầy quý giá, nhất là những bạn chơi game không có điều kiện để nạp thẻ.

FO4VN xin gửi tới các bạn những cái tên hot nhất và cũng mức giá duy trì ổn định nhất tại sever Hàn Quốc. Dẫu biết rằng xu thế của hai sever là khác nhau, nhưng nó sẽ là tư liệu tham khảo cho các bạn. Ít nhất là lúc này kinh nghiệm của chúng ta bằng 0.

Những cái tên hot nhất của mùa GR

Trên ảnh là 17 cầu thủ có giá đắt nhất của mùa giải GR. Đồng nghĩa đó là những cái tên được săn đuổi nhiều nhất. “Đắt sắt ra miếng” mà

 1. L. Messi
 2. P. Pogba
 3. K. Mbappe
 4. W. Rooney
 5. S. Aguero
 6. R. Varane
 7. A. Griezmann
 8. A. Martial
 9. M. Gotze
 10. M. Salah
 11. G. Bale
 12. M. Balotelli
 13. D. Alli
 14. J. Boateng
 15. C. Eriksen
 16. R. Lukaku
 17. De Gea

Như vậy trong danh sách trên chúng ta dễ dàng nhận ra 2 cái tên có lẽ hợp với lối chơi sever Việt Nam nhất là Lukaku và Balotelli, ngoài ra còn có Boateng và Varane, Pogba, Rooney.

Giá trong ảnh các bạn nhìn là giá sau 2 tháng mùa giải này ra mắt, và chịu ảnh hưởng từ việc của mùa giải TOTY 19. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn, nhất là những gian thương ôm hàng bán kiếm lời.

Xem thêm :

Có nên bán cầu thủ để mua mùa GR
Tiêu điểm mùa GR Mario Balotelli