Con trai của thần gió là một cái tên rất nhiều người quan tâm, bởi tốc độ của anh phù hợp với mọi meta. cho dù khả năng tỳ đè yếu nhưng nhược điểm này được tốc độ bù lại phần nào.

Trong game hiện tại Henry có tổng cộng 6 mùa giải và chưa có mùa giải mạnh nhất ICON. Chúng ta sẽ cùng đi xem đâu là mùa giải hiệu quả nhất của Henry hiện tại.

Đặc điểm chung

- Henry mùa giải nào cũng có được tốc độ cực tốt, xứng đáng được gọi là con trai của thần gió.

- Chiều cao tốt, cân nặng tốt, tuy nhiên trừ TC ra đều bị dính thể hình gầy, điều này làm Henry thanh thoát hơn, nhưng tỳ đè lại đuối thế hơn.

- Khả năng dứt điểm tốt

Đánh giá từng mùa giải

1. Henry NHD

Đây là mùa giải mà Henry đá cánh, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể đưa anh vào đá ST như bình thường. AI của mùa giải này có thể nói là được làm rất chau chuốt, do đó là thời điểm game mới ra mắt. Henry mùa giải này mạnh về rê bóng, chuyền ngắn, nhưng dứt điểm không được sắc.

2. Henry TT


Henry TT không phải là bản nâng cấp kiểu +1 hoặc 2 chỉ số vào thẻ NHD. Mùa TT cũng được Nexon làm đàng hoàng, nhưng vấn đề của mùa giải này là anh di chuyển quá hời hợt. Dứt điểm về chỉ số thì cao nhưng thực tế đem lại không hơn được NHD.

3. Henry TC

Mùa giải duy nhất Henry có thể hình trung bình, Henry cứng cáp hơn, nhưng đi bóng và tăng tốc cảm giác ì hơn nhiều, thiếu nhạy bén trong các tình huống xâm nhập, cảm giác quá nửa nạc nửa mỡ

4. Henry HOT

Một mùa giải mà mặt chỉ số được nâng cấp rất cao, và mức lương cũng được đẩy lên, nhưng bạn đừng bị chỉ số đánh lừa, Henry HOT mạnh hơn trong tranh chấp nhưng các thể hiện về tốc độ, dứt điểm, rê bóng lại cảm giác như đang cầm một phiên bản NHD đắt đỏ

5. Henry LH

Đây là một mùa giải cách mạng thực sự của Henry, dứt điểm bén hơn. khả năng phối hợp với đồng đội được nâng cấp, kiến tạo và ghi bàn Henry đều làm tốt. Chuyền bóng thể hiện sự vượt trội so với các mùa giải trước đây. 

6. Henry MC


Mùa giải tiếp tục được Nexon xây dựng thành một sát thủ thực sự trên hàng công, với hiệu suất ghi bàn rất tốt. Tuy vậy mùa MC cùng với LH lại là một Henry thiếu đi độ mượt trong rê bóng. Dù vậy chọn vị trí và chạy chỗ lại thể hiện cực tốt. Bạn sẽ thấy một Henry nhạy bén và ổn định rất tuyệt vời.

Đánh giá tổng quát