Hậu vệ đang chơi cho Chelsea và từng là thủ quân của PSG là một cái tên đang được khá nhiều người chơi FIFA quan tâm, bởi anh luôn được biết đến với khả năng bọc lót cực tốt, dành được rất nhiều tình cảm của giới game thủ, nhưng anh vẫn luôn bị đặt dấu hỏi về không chiến, khi chiều cao của anh chỉ là 1m83. Một chiều cao "không đạt chuẩn" của tựa game này. Tuy vậy với việc bóng bổng đã bị neft khá nhiều, Silva như được hồi sinh khi anh cực kỳ mạnh mẽ dưới mặt đất. Chúng ta sẽ cùng đánh giá xem đâu là mùa giải đáng dùng nhất của hậu vệ người Brazil

Như các bạn thấy Silva có quá nhiều mùa giải trong game, tuy nhiên tính hiệu quả lại không nhiều. Chúng tôi xin phép được gói gọn trong những mùa giải hữu dụng nhất, được nhiều người dùng nhất.

1. Thiago Silva HOT


Mùa giải này nổi bật với khả năng giữ bóng, khó bị mất bóng khi bị các tiền đạo đối phương presing, đồng thời khả năng cắt bóng khá tốt. Tuy nhiên các thông số về vật lý lại không ổn, khi tranh chấp và tắc bóng không ổn định

2. Thiago Silva 20UCL


Hiện tại Chelsea đã đi tiếp và Silva sẽ có cơ hội được buff chỉ số. Thật ngạc nhiên là chất lượng mùa giải 20UCL của Silva lại rất tốt khi AI phòng ngự có thể nói là rất tốt. Thế nhưng giống như mùa HOT anh lại có điểm yếu là thiếu sự ổn định trong phong độ, trận hay trận dở. Khá ít các tình huống cứu thua.

3. Thiago Silva 21TY


Đây là mùa giải cho thấy một Silva talkle bóng mạnh mẽ nhất, chuẩn xác và đầy quyết đoán. So với hai mùa giải trên thì 21TY ít dâng cao hơn. Tuy nhiên đây cũng là một mùa giải mà mức lương của anh cao hơn giá trị mà anh mang lại.

4. Thiago Silva 19UCL


Mùa giải có mức lương thấp và cũng mang đến cảm giác ổn định cho người dùng. khi mà các mặt của một hậu vệ anh đều làm rất tốt. Có nhiều pha cứu thua xuất thần, Đây cũng là mùa giải cho thấy một Silva không ngại bóng bổng, khả năng tranh chấp bóng trên không được cải thiện rất nhiều, thậm chí còn tốt hơn 21TY.

5. Thiago Silva MC 


Đây là một Silva thiên về việc chủ động phòng ngự, đánh chặn cắt bóng hơn là một chuyên gia bọc lót, bởi anh có tốc độ tốt nhất. Độ ổn định trong trận đấu và màn thể hiện không có nhiều điều phải bàn cãi, nhưng hiếm khi có những pha cứu thua không tưởng.

6. Thiago Silva LH


Nếu để chọn ra mùa giải hài hòa nhất của Silva lúc này, thì mùa giải LH có lẽ sẽ tốt hơn cả. Điểm mạnh là mức lương vừa phải. ít dâng cao và chọn vị trí tốt, Khả năng cắt bóng tốt, đặc biệt Silva LH hay ghi bàn từ những tình huống lên tham gia phạt góc. Tất nhiên bạn thường không quan tâm đến điều này với một hậu vệ, tuy nhiên nó cũng khẳng định Silva chơi bóng bổng khá ổn đấy.

7. Thiago Silva 20TS

Một mùa giải gần như không có gì nổi bật, khi mọi thứ của 20TS đều ở mức trung, và với việc cạnh tranh của các mùa giải khác với mức lương tốt hơn, 20TS giờ rất ít người sử dụng, một phần do mùa giải này đã vào giới hạn. Nên việc sở hữu là tương đối khó khăn.

Đánh giá chung