Hiện tại 22TS đã ra mắt tại máy chủ Hàn và Trung Quốc, những người chơi tại các quốc gia này đã được trải nghiệm trước loạt cầu thủ được mong chờ nhất nay. Khi mà rất nhiều những cái tên được mong chờ sau một năm thi đấu thành công.

Tất nhiên những cái tên như Messi, Ronaldo, Benzema, Lewandowski luôn được chú ý đến. Nhưng chắc chẳn Ronaldo vẫn có một vị trí rất khác so với phần còn lại vì anh chính là tiền đạo dễ chơi nhất trong game. Hãy xem các game thủ Hàn Quốc đánh giá thế nào về 22TS nhé.

1. Ronaldo 22TS

Đây là mùa giải mới và gần nhất với phong độ của Ronaldo hiện tại, tất nhiên đây là game và là cầu thủ có lượng fan đông đảo thì Nexon sẽ phải có sự ưu ái thêm một chút dành cho số 7 của Mu.

Ưu điểm : Sút tốt, chạy chỗ hay, không chiến mạnh mẽ, đánh đầu chính xác, khả năng kết nối xung quanh ổn.

Nhược điểm : Lương quá cao và giá cũng đang rất cao.

Nếu để so sánh với mùa giải hay nhất trước đó của Ronaldo là 21TY thì đây là một phiên bản hoàn hảo khi các ưu điểm cũ được duy trì, và nâng cấp thêm kỹ năng chơi đầu, đúng nghĩa một tiền đạo cắm, một người chơi cao nhất trên hàng công, có bóng là sút.

Tuy nhiên theo đánh giá chung thì nêu bạn không đủ tiền mùa 22TS +5 thì nên nghĩ đến phương án 21TY+5 sẽ hay hơn, vì nó không hơn nhau là bao.

Tin liên quan
So sánh hai mùa giải CAP và 21UCL của Critiano Ronaldo

2. Ronaldo 21TY

Là tiền đạo đến bây giờ vẫn là top 1 trong game

Ưu điểm : D hay DD cực hay, khả năng tỳ đè cực cao và sức rướn cực tốt

Nhược điểm : Tốc hơi chậm một chút so với các hậu vệ hiện tại.

Nhờ khả năng dễ chơi dễ trúng thưởng, Ronaldo 21TY vẫn là lựa chọn mà đa phần người chơi nghĩ đến, tuy nhiên sau hơn 1 năm thì giá của thẻ này đã khá cao và cũng không còn nhiều hàng để có thể mua thoải mái. Một phần nữa là nó cũng hơi nhàm chán về lối đá khi mà độ ảo của 21TY là rất khác biệt, nhất là khoản tỳ đè. Không rõ thời gian tới thì 21TY có bị nerf xuống đôi chút không

3. Ronaldo 21TS

Là tiền đạo hay nhưng so với 21TY thì thiếu đi khá nhiều tố chất hay

Ưu điểm : Nhanh, xuyên phá tốt, đánh đầu tốt

Nhược điểm : Cần kỹ năng dứt điểm nắn nót một chút

Về cơ bản thì 21TS khá giống với 22TSs, tuy nhiên nếu như 21TY chú trọng vào khả năng rê bóng, thể chất. Thì 22TS được xây dựng theo kiểu cân bằng. Di chuyển thâm nhập nhanh, dứt điểm không bằng được so với 21TY nhưng bù lại không chiến mạnh hơn, nổi bật hơn. Nếu để tìm ra nhược điểm thì đó là dứt điểm so với 21TY chỉ được 8/10

4. Ronaldo 22TY

Ưu điểm : Nhạy bén, chọn vị trí rất tốt, đánh đầu mạnh 

Nhược điểm : Khả năng tỳ đè hơi có vấn đề

21TY được Nexon xây dựng là cầu thủ có thế mạnh ở dứt điểm D, 21TS thì chạy chỗ xâm nhập hay. Nhưng 22TY thì khá chung chung mỗi cái có 1 chút nên khó có thể nói rằng nó mạnh ở điểm nào. Mặc dù chỉ số nhìn rất đẹp và vượt trội so với các mùa giải khác.

Có một điểm chú ý là mùa giải 22TY của Hàn, Ronaldo chỉ có thẻ Ovr 107, trong khi tại sever Việt là 110.