Đánh giá mùa TC : Patrick Kluivert

Huy Hùng 16/05/2019

Tham giá đánh giá Kluivert tại đây

Patrick Kluivert – Tiền đạo huyền thoại của CLB Barcelona và đội tuyển Hà Lan. Cầu thủ từng bá đạo một thời ở FO3 bởi sức mạnh, tốc độ và khả năng dứt điểm cực kì tốt của mình. Anh là dạng tiền đạo to cao,giỏi không chiến tuy nhiên lại không hề chậm chạp.

Mùa giải TC của Kluivert là giai đoạn anh thi đấu và giành C1 cùng CLB Ajax với một mùa giải thần thành. Vậy, Kluivert TC trong game có những điểm nổi bật nào? Hãy cùng FO4VN.COM tìm hiểu ở bài viết dưới đây

P.Kluivert – Đánh giá trong game

Điểm mạnh : 

  • Tốc độ : Tốc độ của Kluivert được cải thiện rất nhiều so với những mùa giải khác của anh. Kluivert di chuyển và bứt tốc rất nhanh nhẹn ngay cả khi có bóng lẫn không bóng.
  • Dứt điểm : Kluivert dứt điểm trong vòng cấm khá tốt, những cú dứt điểm chéo góc có tỉ lệ chính xác cao và lực cũng rất mạnh.
  • Chuyền bóng : Kluivert phối hợp bóng ngắn với các đồng đội khá tốt, anh làm tường khá hay trong những tình huống tấn công ở khu vực vòng cấm đối phương.
  • Tì đè : Kluivert khá khỏe trong những pha tì đè. Dù mật chỉ số ẩn “dùng lưng che bóng” nhưng có cảm giác anh anh che bóng và tì đè vẫn rất ổn.
  • Không chiến : Khả năng đánh đầu của Kluivert là rất tốt. Anh bật khá cao và sẵn sàng đè đối phương để thực hiện cú đánh đầu. Lực đánh đầu cũng là rất mạnh và độ hiểm hóc rất cao.
  • Chọn vị trí : Khả năng chọn vị trí trong những tình huống nhận bóng đánh đầu của Kluivert là rất tốt. Anh di chuyển rất khôn ngoan để đón đường tạt và thực hiện tình huống đánh đầu.

Điểm yếu : 

  • Sút xa : Khả năng sút xa cũng như ZD của Kluivert khá phập phù và thiếu ổn định. Bóng thường xuyên tìm đến cột xà thay vì khung thành.
  • Rê bóng : Kluivert rê bóng có chút gì đó hơi cứng và thô. Cảm giác những cú ngoặt bóng và đảo bóng không thực sự mượt mà.
  • Khả năng phản ứng : Kluivert di chuyển hơi thiếu chủ động trong những tình huống nhận đường chọc khe từ phía các đồng đội.
  • Lương : mặc dù lương 18 là mức lương trung bình cho vị trí tiền đạo ở thời điểm hiện tại, tuy nhiên so với chất lượng mà Kluivert mang lại thì có cảm giác mức lương này vẫn là hơi cao.

Vị trí khuyên dùng :

Vị trí khuyên dùng của Kluivert TC là vị trí tiền đạo cắm. Nơi phát  huy hết sở trường của anh cho vị trí cao nhất trên hàng công từ dứt điểm đến không chiến

Cách vận hành Kluivert trong game 

Xem thêm

Đánh giá màu TC : Aleksandar Kolarov
Đánh giá mùa TC : Paul Scholes
Đánh giá mùa TC : Dani Alves
Đánh giá mùa TC : Jerome Boateng
Đánh giá mùa TC : Robert Lewandowski