Tham giá đánh giá Ballack tại đây

Michael Ballack - Anh là một trong những tiền vệ xuất sắc mà bóng đá đức từng sản sinh. Anh được mệnh danh là kẻ về nhì vĩ đại, là người hùng của những dang dở.

Huyền thoại của Chelsea có bộ chỉ số trong game rất toàn diện. Anh thi đấu ở vị trí tiền vệ trung tâm và là cái tên được săn đón hàng đầu. Vậy mùa TC của Ballack có những điểm nổi bật nào? Hãy cùng FO4VN.COM tìm hiểu ở bài viết dưới đây

M.Ballack - Đánh giá trong game

Điểm mạnh :

  • Sức mạnh và tì đè : Ballack khá mạnh trong các tình huống tì đè với đối phương bằng việc dùng sức vóc của mình.
  • Không chiến : Ballack không chiến khá tốt nhờ chiều cao lý tưởng và khả năng tì đè trên không với các trung vệ là rất tốt.
  • Sút xa : Ballack sút xa rất chính xác, bóng đi thẳng, lực căng và thường găm vào góc cao khung thành.
  • Chuyền bóng : Ballack chuyền bóng rất tốt. Anh luôn thực hiện một cách hoàn chỉnh những tình huống chuyền ngắn cũng như chuyền dài của mình .Đặc biệt là khả năng thu hồi và phân phối bóng rất tốt.
  • Xu hướng di chuyển : Ballack di chuyển rất rộng để làm bóng và xây dựng lối chơi cùng các đồng đội. Tuy nhiên nếu bạn thiết lập AS1 thì anh thường giữ vị trí, ít khi di chuyển quá rộng và thường xuyên có mặt tại những điểm nóng.

Điểm yếu : 

  • Tốc độ : Có thể coi tốc độ của Ballack là tạm ổn, tuy nhiên khả năng tăng tốc của Ballack lại rất kém và đôi lúc có phần chậm chạp.
  • Rê bóng : Ballack rê bóng không mượt, thi thoảng có giác hơi cứng và dễ bị tranh cướp.
  • Lương : Mức lương 17 là khá cao so với mặt bằng chung. Điều này khiến bạn phải cân nhắc đến việc giảm mức lương ở vị trí khác nhằm cân bằng mức lương chung của toàn đội.

Vị trí khuyên dùng

Vị trí mà Ballack được khuyên dùng chính là vị trí tiền vệ trung tâm CM hoặc CDM. Nơi phát huy hết được những điểm mạnh của anh trong việc chơi bóng, thu hồi và phân phối bóng.

Xem thêm Đánh giá màu TC : Aleksandar Kolarov Đánh giá mùa TC : Paul Scholes Đánh giá mùa TC : Dani Alves Đánh giá mùa TC : Jerome Boateng Đánh giá mùa TC : Robert Lewandowski Đánh giá mùa TC : Karim Benzema Đánh giá mùa TC : Alessandro Florenzi Đánh giá mùa TC : Ryan Giggs Đánh giá mùa TC : Johan Cruyff Tiêu điểm mùa TC : Ronaldinho