Tham gia chấm điểm cho Ozil tại đây

Mesut Ozil - Cầu thủ bóng đá người Đức gốc Thổ Nhĩ Kỳ hiện đang thi đấu cho CLB Arsenal. Anh là một trong những cầu thủ xuất sắc ở vị trí tiền vệ tấn công. Một trong những cầu thủ có khả năng kiến tạo tuyệt vời bậc nhất khi anh luôn tìm ra được cơ hội ngay cả trong những tình huống khó khăn nhất.

Anh từng là nhân tố quan trọng đưa đội tuyển Đức lên ngôi vô địch World Cup 2014 và sau đó là những danh hiệu FA Cup cho clb Arsenal giúp clb và người hâm mộ giải tỏa cơn khát danh hiệu.

Mùa giải TC mô tả quãng thời gian anh thi đấu cho CLB Real Madrid và cùng clb tiến sâu tại đấu trường C1  Vậy Ozil TC có những điểm nổi bật nào? Hãy cùng FO4VN.COM tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

M.Ozil - Đánh giá trong game 

Điểm mạnh : 

  • Dứt điểm : Ozil dứt điểm bằng chân trái rất tốt.Những pha dứt điểm của anh có độ chính xác cao và rất khó để thủ môn có thể cản phá.
  • Chuyền bóng : Đây có lẽ là điểm nổi bật hàng đầu của Ozil. Những pha chuyền ngắn chuyền dài phối hợp cùng các đồng đội được anh thực hiện rất tốt. Đặc biệt những pha chuyền bóng chọc khe bổng được anh thực hiện cực kì hay và chuẩn xác. Bóng đi thuận lợi với hướng chạy của các đồng đội.
  • Rê bóng : Ozil rê bóng, xử lý bóng vô cùng khéo léo. Những tình huống đảo bóng hay sử dụng kỹ thuật cũng được anh thực hiện trơn tru và mượt mà.
  • Tạt bóng : Ozil tạt bóng rất chuẩn, đường đi của trái bóng cong và điểm rơi là rất chính xác.
  • Xu hướng di chuyển : Ozil di chuyển tân công rất tích cực. Anh luôn di chuyển để hỗ trợ các đồng đội trong các tình huống tấn công trên sân.

Điểm yếu : 

  • Tốc độ : Ozil có tốc độ không thực sự tốt. Cảm giác gia tốc của anh là chậm và dễ dàng bị các cầu thủ phòng ngự bám sát và truy cản.
  • Tì đè : Ozil khá yếu trong những tình huống tì đè. Anh gần như thua thiệt và dễ dàng bị những cầu thủ to cao như Vieira, Petit... đẩy ngã.

Vị trí khuyên dùng 

Vị trí nên để Ozil là vị trí tiền vệ trung tâm lệch trái LAM. Ở vị trí này, Ozil sẽ phát huy được khả năng chuyền bóng và tạt bóng chuẩn xác. Hơn thế nữa, việc đá hơi lệch trái sẽ giúp giảm tần suất đối đầu trực tiếp của Ozil với những tiền vệ trung tâm và trung vệ cao to.

Xem thêm Đánh giá mùa TC : Jerome Boateng Đánh giá mùa TC : Joshua Kimmich Đánh giá mùa TC : Rui Costa Đánh giá mùa TC : Alessandro Del Piero Đánh giá mùa TC : Roberto Carlos Đánh giá mùa TC : Mohamed Salah Đánh giá mùa TC : Sadio Mane Đánh giá mùa TC : James Milner Đánh giá mùa TC : Fabinho Đánh giá mùa TC : Neymar Đánh giá mùa TC : Neven Subotic Đánh giá mùa TC : Kylian Mbappe Đánh giá mùa TC : Gennaro Gattuso Đánh giá mùa TC : Mario Gomez Đánh giá mùa TC : Marco Van Basten