Tham gia đánh giá Modric tại đây

Luka Modric - Cầu thủ bóng đá người Croatia hiện đang chơi bóng cho CLB Real Madrid. Modric từng góp công không nhỏ trong việc lên ngôi 3 lần liên tiếp tại đấu trường C1 của Real Madrid trong các năm gần đây. Không chỉ có vậy, Modric còn giành cho mình quả bóng vàng, giải thưởng danh giá nhất ở cấp độ cá nhân.

Mùa giải TC miêu tả Modric thi đấu C1 trong màu áo Real và giành được nhiều thành quả tích cực. Vậy Modric TC có những điểm nổi bật nào? Hãy cùng FO4VN.COM tìm hiểu ở bài viết dưới đây

L.Modric - Đánh giá trong game

Điểm mạnh :

  • Sút xa : khả năng sút xa cũng như ZD của Modric TC là khá tốt, bóng đi có lực và độ hiểm nhất định. Thường hay được găm vào góc xa khung thành.
  • Chuyền bóng : Modric chuyền bóng cực kì hay. Những đường chuyền ngắn cũng như chuyền dài đều được anh thực hiện rất tốt và đạt hiệu quả cao. Đặc biệt những cú chọc khe bổng của Modric bóng đi rất ảo và thuận lợi cho đồng đội nhận bóng
  • Rê bóng : Modric rê bóng khá dẻo. Những tình huống xử lý bóng của anh vô cùng khéo léo và mượt mà. Không chỉ có vậy, khả năng xử lý kỹ thuật với Modric cũng là rất tốt.
  • Tì đè : Modric không khỏe tuy nhiên khả năng thăng bằng của anh lại rất tốt. Điều này giúp anh trụ được lâu  trong các tình huống tì đè và sử dụng khả năng xử lý bóng để thoát ra khỏi đối phương.
  • Xu hướng di chuyển : Modric di chuyển rất rộng trên sân, anh tấn công khá tích cực và đôi lúc cũng chủ động lui về tham gia phòng ngự.

Điểm yếu :

  • Tốc độ : Mặc gì được cải thiện về mặt chỉ số, tuy nhiên tốc độ của Modric vẫn là hơi chậm trong những tình huống di chuyển cũng như dốc bóng.
  • Phòng ngự : Khả năng tắc bóng, tì đè phòng ngự của Modric không thực sự tốt, điều này khiến anh trở nên hơi yếu cho vị trí tiền vệ phòng ngự.
  • Lương : Lương của Modric rất cao khi ở mức 19. Điều này khiến việc đă Modric về sẽ cần giảm lương những vị trí khác.

Vị trí khuyên dùng 

Vị trí Modric chơi hay nhất là vị trí tiền vệ trung tâm CM. Ở vị trí này, anh có thể phát huy hết tài năng của mình ở khâu chuyền bóng, kiến tạo, sút xa đến thu hồi bóng và hỗ trợ phòng ngự.

Cách vận hành Modric trong game 

https://www.youtube.com/watch?v=rUy9YGw-7b0&fbclid=IwAR2sO7a5vAFFjF5_FHFUNAlH5GYD0rcKtLm_mygiqfKmk0MjEZ1O2mA6kAs Xem thêm Đánh giá màu TC : Aleksandar Kolarov Đánh giá mùa TC : Paul Scholes Đánh giá mùa TC : Dani Alves Đánh giá mùa TC : Jerome Boateng Đánh giá mùa TC : Robert Lewandowski Đánh giá mùa TC : Karim Benzema Đánh giá mùa TC : Alessandro Florenzi Đánh giá mùa TC : Ryan Giggs Đánh giá mùa TC : Johan Cruyff Tiêu điểm mùa TC : Ronaldinho