Tham giá đánh giá Manolas tại đây

Kostas Manolas - trung vệ người Hy lạp hiện đang thuộc biên chế CLB AS Roma. Anh là mẫu trung vệ thi đấu rất linh hoạt, nhanh nhạy trong các tình huống bóng và là là chắn không thể thiếu nơi hàng phòng ngự của đội bóng thành Rome.

Thời điểm đầu của FIFA Online 4 chúng ta đã được thấy một Manolas TB rất bá đạo ở hàng thủ khi anh có AI thông minh, khả năng tắc bóng tốt cùng tốc độ tuyệt vời. Mùa giải TC hứa hẹn sẽ còn nhiều bứt phá hơn nữa và đêm đến cho người chơi một bản Manolas cực kì hoàn chỉnh.

Vậy Manolas TC có những điểm nổi bật nào? Hãy cùng FO4VN.COM tìm hiểu ở bài viết dưới đây

K.Manolas - Chỉ số trong game

Manolas cao 1m89, nặng 83kg và có thể hình nhỏ. Anh có 2 sao kỹ thuật, chân thuận là chân phải và chân trái 2 điểm.

Manolas có OVR 88 và lương 14. Vị trí sở trường của anh là vị trí CB.

K.Manolas - Di chuyển thông minh, cắt bóng hay. 

Khả năng lựa chọn vị trí đứng, bắt người của Manolas là rất hay. Anh luôn chủ động di chuyển và theo kèm những mục tiêu chuyền bóng của đối phương một cách rất sát sao.

Khả năng tắc bóng của Manolas cũng là điểm mạnh. Manolas vào bóng và chọc chân cực kì nhanh, động tác dứt khoát và thường dễ dàng giành lấy bóng từ chân đối thủ. Thi thoảng anh còn chủ động chọc chân cướp bóng mỗi khi áp sát mà không cần điều khiển.

K.Manolas - Tốc độ tốt, cướp bóng nhanh 

Manolas có tốc độ rất tốt. Anh di chuyển rất linh hoạt trên sân và thường nhanh chóng áp sát đối phương để thực hiện những cú tắc bóng hoặc tì đè.

Tốc độ ra chân tắc bóng nhanh luôn khiến đối phương chịu nhiều áp lực khi thấy Manolas tiếp cận.

K.Manolas - Sức mạnh không nổi bật 

Manolas tì đè và so vai với các cầu thủ khác không thực sự quá nổi trội. Những tình huống vào bóng tốc độ cao của Manolas dễ dàng tì đè, hất văng đối thủ. Tuy nhiên, đôi lúc Manolas cho thấy rằng anh hơi yếu trong tì đè, cảm giác bị đối phương vượt lên thì rất khó kéo lại.

K.Manolas - Chọn vị trí tốt, đánh đầu hay

Khả năng chọn vị trí của Manolas là tốt. Anh chủ động di chuyển để đón bóng sau đó bật cao và thực hiện pha đánh đầu chuẩn xác.